2013-06-06
มื้อเย็นก่อนเข้าบ้าน หลังจากเดินทางมานานแสนนาน นอนหลับแล้วหลับอีกก็เดินทางมาจะถึงที่หมายแล้วค่ะอีกครั้งหนึ่งที่มาแวะร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยร้านนี้ โกฮับ 2001 ขอฝากท้องที่นี่ก่อนเลยนะครั้งนี้ที่มารีวิวเป็นครั้งที่สอง เพราะเปลี่ยนเมนูค่ะ คราวนี้ไม่ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวนะคะวันนี้สั่งเป็น เกาเหลาเนื้อน้ำตก ราคา 35 บาทปริมาณเยอะ ราคาถูก แถมพี่แม่ค้าก็ใจดี เหมือนจะจำหน้าเราได้พอสั่งปุ๊บ พี่แม่ค้าก็ลงมือทำค่ะ ใครไม่กินเนื้อก็สั่งหมูได้นะคะ ข้าวสวยก็มี แต่เราไม่ได้สั่งค่ะเกาเหลาเนื้อน้ำตกที่สั่งมาเสิร์ฟแล้วค่ะ น่ากินจัง กระเทียมเจียวกากหมูที่โรยมาด้านบนเนี่ยเป็นของเด็ดเลยล่ะค่ะในชามมีทั้งเนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เอ็นเนื้อ ผักกะหล่ำและผักบุ้งเห็นเอ็นเนื้อวัวกันชัดๆ น่ากินโฮกคร่า...