2011-11-26
อาหารระหว่างการรอคอย ผมขอนำเสนอ "เกี๊ยวซ่า"ร้านS&Pอยู่ที่ชั้น3 ขนาดร้านค่อนข้างใหญ่ หาเจอได้ไม่ยากเมนูทานง่าย สบายๆ ของร้านS&Pโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เกี๊ยวซ่าอร่อยดี ไส้เยอะ แป้งไม่หนามาก น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่ารสมาตรฐาน แต่เวลาจะกินลำบากนิดหน่อย เพราะจะต้องจิ้มน้ำจิ้มและกินกับผัก บรรยากาศ-ร้านมีเนื้อที่พอสมควร มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานภายในร้าน แต่เนื่องจากผู้โดยสารขาเข้าจะต้องออกมาตรงชั้น2 ผมก็เลยขอแพคใส่กล่องไปกินที่อื่น ซึ่งแพคเกตก็ดี แบ่งแยกน้ำจิ้ม ผัก เกี๊ยวซ่า ไม่ปนกันไม่ผสมกันจนไม่น่ากินการบริการ-พนักงานก็บริการดี ดูแลต้อนรับลูกค้าดี รอไม่นานราคา-ไม่แพง
โดยรวมสรุปแล้วว่า
ราคา-ไม่แพง