2011-08-27
เราเป็นคนไม่กินเนื้อ ฉะนั้นเวลาหิวร้านรสดีเด็ดไม่เคยเข้ามาอยู่ในหัวเราเลยสักนิดแต่พ่อเราเป็นคนชอบกินเนื้อมาก ท่านพูดอยู่ประจำว่าร้านนี้ป๊ากินมาตั้งแต่สมัยเรียนก็เลยเอาวะ ไปกินกับพ่อนี่แหละ เดี๋ยวสั่งอย่างอื่นที่ไม่ใช่เนื้อก็ได้พ่อสั่งเล็กเนื้อทุกอย่าง ส่วนเราสั่งข้าวหน้าหมูกระเทียม555รสชาติใช้ได้ หมูอร่อยดี หมักได้เข้าเนื้อ ไม่เหนียว ส่วนก๋วยเตี๋ยวพ่อบอกว่าอร่อยเหมือนเคย แต่ชามเล็กลง ชามเดียวพ่อไม่อิ่มอะราคาก็กลางๆ 35-40บาท ราคานี้ถ้าอยู่ในสยามถือว่าโอเคค่ะ แต่ร้านโทรมมากแล้ว ถ้าปรับปรุงร้านหน่อย รับรองว่าคนเยอะกว่านี้เท่าตัวเลยค่ะ