2013-12-15 95 วิว
วันนี้จะมารีวิวบุฟเฟ่ของโรงแรมนี้แต่จะรีวิวเฉพาะขนมเค้กให้ดู อาหารก็คล้ายๆกับที่กินมาหลายๆโรงแรม คือเป็นบุฟเฟ่ ที่บริษัทจะจัดบูทบ่อยมากๆและเซลล์อย่างเราออกทุกงานกินฟรีทุกงาน หน้าตาขนมเค้กที่ถูกหั่นและจัดไว้พร้อมหยิบกินชิ้นนี้สีสันได้ใจแต่ไม่อร่อยเท่าไหร่คะ แค่สีสวย แต่ถ่ายรูปนี่ดีมากๆเลย ชิ้นนี้จะนิ่มๆอร่อยๆแต่ไม่ชอบแป้งเค้กคะร่วนๆไปนิดนึง