2011-07-09
Secret Receipt.... มาหาอะไรๆ อร่อยแถวปิ่นเกล้าทานกันบ้างนะคะ ถ้าใครเดินผ่านคงต้องสะดุดตากับการตกแต่งภายในร้าน นู๋บิ้นชอบมากๆ เลยค่ะ กับเก้าอี้ลายทางสีขาวดำ มองดูแล้วรู้สึก ฮิปๆ อย่างไรก็บอกไม่ถูก.. ร้านนี้มีเมนูขึ้นชื่อ คือ ไก่เลอดองเบลอ.. รสมันเบลอจริงๆ ค่ะ - -" จะว่ายังไงดี คืออาหารที่นี่ไม่ใช่อาหารที่ทำใหม่ๆ มาเสิร์ฟ แต่เป็น อาหารแช่แข็งปรุงสำเร็จมาแล้ว แล้วเอามาเวฟเสิร์ฟอ่ะค่ะ ทานเข้าไปแล้วรู้สึกได้เลย เนื้อมันแห้งๆ สากๆ พิกล ขอตัดคะแนนละกันนะคะ เมื่อเทียบกับราคาขนาดนี้... แต่ที่ Recommended เลย คงต้องยกให้.. สารพัดชีสเค้ก ที่วางอวดโฉมอยู่ในตู้... ร้านนี้คนไม่กลัวอ้วน และรักเค้ก ห้ามพลาดค่ะ !!!!