มะวานก่อนได้ไปเดินตลาดเก่า เยาวราชมาค่ะมาหาอาหารเจ รับประทานค่ะเดินผ่านไปผ่านมา..มาเจอ ยำเกี๊ยมฉ่ายเจ๊แดง ค่ะคนมุงกันเยอะมากค่ะ บรรยากาศที่ร้านเป็นร้านห้องแถว1ห้องค่ะร้านไม่ใหญ่มาก หน้าร้านก็จะมีกับข้าว อาหารเจ วางเรียงขายค่ะพนักงานที่ขายจะมีคนตักเยอะค่ะ รอคิวไม่นานมากนะค่ะนี่คือ ยำเกี๊ยมฉ่ายในน้ำมันงา ค่ะ รับประทานคำแรก บอกได้เลยหอมน้ำมันงามากค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ ของผักกาดดอง และหวานๆ ค่ะ อร่อยมากๆค่ะ ยิ่งรับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งอร่อยมากๆเลยคร้าาส่วนราคานะค่ะ ทางร้านจะตักถุงละ 30 บาทค่ะ ใครอยากได้เป็นครึ่งกิโลนึงกิโล ก็สั่งได้นะค่ะ ^____^
มาหาอาหารเจ รับประทานค่ะ

มากๆเลยคร้าา