ด้วยความที่จะไปดูjiro dream of sushiจึงแวะไปลองร้านนี้ดูตามที่ได้ยินมาว่าเป้นเชฟมิยาตาเกะย้ายมาเปิดเองจึงอยากลองว่าจะอร่อยขั้นเทพแบบมิยาตาเกะมั้ยสำหรับการเดินทาง ลงbtsราชเทวี แล้วเดินเข้าซอยที่ติดกับโรงแรมเอเชีย หาร้านไม่ยากนักร้านจะเป็นบาร์ซูชิ แต่ก็มีเก้าอี้โต๊ะให้นั่งได้พอประมาณเมนูโดยรวม เหมือนมิยาตาเกะเลยน้ำชา และซุปใสเองก็เหมือนที่มิยาตาเกะเมนูที่สั่งmasa set cในเซตมีหลายอย่างเลยและแล่แบบไม่กั๊กทุกชิ้นเริ่มด้วยซาบะอร่อยครับ ดองน้ำส้มมาดีมาก ไม่คาวเลยตามด้วยกุ้งอันนี้ก็อร่อยครับ แม้ปกติผมจะไม่ค่อยกินซูชิหน้ากุ้ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าที่นี่ทำอร่อยดีตามด้วยkohadaอันนี้ก็ไม่เลวทีเดียวครับตามด้วยหอยปีกนกอร่อยมากครับตามด้วยหมึกยัก
เมนูโดยรวม เหมือนมิยาตาเกะเลย
อันนี้ก็ไม่เลวทีเดียวครับ
ตามด้วยหอยปีกนก
อร่อยมากครับ
ตามด้วยหมึกยักษ์
เคี้ยวเพลิน กรุบไดี อร่อยเช่นกัน
ตามด้วยกระพง
อันนี้ก็อร่อยเช่นกัน
ต่อด้วยพระรองคือทูน่า
อร่อยมากครับ สดจริงๆ
พระรองอีกคำ แซลมอน
Sugoi!
แต่พระเอกของงานคือไข่ปลาแซลมอน
อันนี้Sugoi กว่า!
ตบท้ายด้วยไข่หวานในเซต รสชาติดีทีเดียว
แต่ว่าอยากลองเพิ่มเลยสั่งปลาไหล
ย่างมาร้อนๆ กินเดี๋ยวนั้น oishiครับ(ถ้าเป็นบุฟเฟต์มันจะมาเย็นชืด)
สรุป
สุดยอดครับ ตีคู่มากับมิยาตาเกะเลย
บรรยากาศ
ร้านคับแคบไปหน่อย แต่ก็มีที่นั่งพอสมควร
การบริการ
ดีตามมาตรฐาน
ร้านและวัตถุดิบสะอาดดี
ราคา
แอบโหดอยู่เหมือนมิยาตาเกะ
ถ้าใครชอบมิยาตาเกะอยู่แล้วคิดว่าก็น่าจะชอบร้านนี้
2012-01-08
  • masa set c