วันนี้เนื่องจากโอกาสพิเศษคือวันเกิดจึงได้ไปหาอะไรทานกันที่ เซนทรัลลาดพร้าวหลังจากทานข้าวเสร็จแล้วก็หาขนมทานกันแล้วก็ต้องสะดุดตากับร้านนี้" Icedea " ร้านขายไอศครีมที่แสนสะดุดตากับเมนูอันแปลกประหลาดน่าสนใจแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนและต้องถึงกับสงสัยว่าใช่ไอศครีมจริงหรือ !!!ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมชุดทงคัตสึไอศครีมพาย ไอศครีมชุดเทริยากิแค่ชื่อก็กินขาดแล้ว. . . เรื่องของหน้าตาไม่ต้องพูดถึงเหมือนอาหารคาวมากกว่าอาหารหวานตามชื่อเลยยังกะชุดอาหารเย็นตามร้านอาหารญี่ปุ่นเลยเก๋ไก๋ สุดสุด ^^วันนี้ที่เราสั่งมาคือ ไอศครีมชุดทงคัดสึเหมือนหมูทอดสุดๆ เห็นแล้วไม่อยากจะเชื่อว่าคือไอศครีมแถมรสชาติยังอร่อยสุดสุด ^^จะเป็นไอศครีมวนิลา ห่อด้วยแป้งทอด
แล้วก็ต้องสะดุดตากับร้านนี้
กับเมนูอันแปลกประหลาดน่าสนใจ
แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมชุดทงคัตสึ
ไอศครีมพาย ไอศครีมชุดเทริยากิ
แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว. . .

เรื่องของหน้าตาไม่ต้องพูดถึง
เก๋ไก๋ สุดสุด ^^

แถมรสชาติยังอร่อยสุดสุด ^^
จะเป็นไอศครีมวนิลา ห่อด้วยแป้งทอดราดด้วยชอคโกแลต
อื้มมมมม อร่อยยย !!!
ไม่เชื่อก็ต้องลองไปแวะชิมดูนะคะ
ร้านนี้อยู่ที่เซลทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดิน
ฝั่งด้านท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต สังเกตง่ายค่ะ

แล้วคุณจะทึ่งกับไอศครีมรูปร่างหน้าตาประหลาด
รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
2012-01-16