2012-10-21
ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนที่ดังมาจากต่างประเทศมานานแล้วนะคะดีใจมากที่ได้มาเปิดในประเทศไทยสักทีอันนี้เป็นหน้าร้านนะคะ อยู่ที่พารากอนชั้นก่อนโรงหนังชั้นนึงค่ะอันนี้เป็นสภาพบรรยากาศในร้านนะคะ โปร่งโล่งดี อันนี้เป็นบะหมี่เกี่ยวค่ะเส้นอร่อยดีนะคะ เชฟที่ทำเส้นเป็นเชฟที่มีความชำนาญเรื่องทำเส้นมากมาจากญี่ปุ่นค่ะอันนี้เป็นเกี๋ยวน้ำหมูค่ะ อร่อยดีค่ะ หมูแน่นๆอันนี้เป้นข้าวผัดเสฉวนค่ะ อร่อยดีนะคะ แต่ว่าจืดตามภาษาอาหารจีนอันนี้เป็นเหมือน signature dish ของร้านนี้นะคะ เสี่ยวหลงเปาที่มีสีแตกต่างกัน รสชาติแตกต่างกันอร่อยดีค่ะโดยรวมร้านนี้ดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป พนักงานบริการดีมาก แต่งตัวเป็นชุดจีนค่ะ
ชั้นก่อนโรงหนังชั้นนึงค่ะ
โปร่งโล่งดี