วันนี้มาทำฟันที่ ม.มหิดล(ศูนย์แพทย์) แต่เนื่องจากความหิวไม่เข้าใครออกใคร เลยกินซะเลย ร้านมาไม่ยากครับ อยู่ก่อนถึง พุทธมณฑล ก่อนร้านไก่ย่างโคราช(วันหลังจะมารีวิว) มีที่จอดรถแต่คนกินเยอะ อาจจะต้องจอดข้างทางกันบ้างนะครับ สำหรับรสชาติของแยก เป็น น้ำซุป ร้อน กลมกล่อม ดีครับ เส้นลวกดี โดยเฉพาะมะหมี่ ลูกค้าเค็มและแน่น ดีครับ ได้รสชาติ โดยรวม ดีหมดครับ เลยจักมา 2 ชามเพื่อความอิ่ม (ไกลไปหน่อย) 555 สุดท้ายหนังปลากรอบ สุดๆไปเลย

฿60 (มื้อเที่ยง)
  • ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม มะหมี่น้ำ