2015-05-08
มาเดินเล่นที่พารากอนค่ะ เดินไปเดินมาลืมดูเวลา เย็นซะล่ะ เลยหาอะไรกินซะหน่อย ไม่รู้จะกินอะไรดีก็มากินชาบูตงแล้วกัน ที่นั่งมีประมาณนึงจะมีให้นั่งสองแบบค่ะ คือแบบเป็นโต๊ะ กับแบบเป็นบาร์ที่เป็นโต๊ะยาวนั่งได้หลายๆ คน แต่ไปกินตอนเย็นๆ ไม่ค่อยดีค่ะ แดดส่องมาที่กระจกทำให้ที่นั่งบางที่โดนแดดส่อง เราก็เลยไปนั่งอยู่ที่โต๊ะบาร์ด้านในสุดสวันนั้นที่ไปคนไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่อหารที่ได้มาไม่ปลื้มอย่างแรง ดูน้อยมากและก็ไม่ค่อยอร่อยด้วย ไม่เหมือนทุกครั้งที่เราเคยกินค่ะ เลยมีการเปรียบเทียบขึ้นมา เมนูที่สั่งก็เป็นชุดน้ำตกหมูชาชูย่าง ข้าวเหมือนสุกไม่สม่ำเสมอค่ะ บางเม็ดเละบางเม็ดแข็ง หมูก็ไม่ค่อยมีรสชาติ น่าจะออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ เผ็ดๆ จะได้กินกับข้าวอร่อย แต่ก็มีปริมาณน้อยด้ว
วันนั้นที่ไปคนไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่อหารที่ได้มาไม่ปลื้มอย่างแรง ดูน้อยมากและก็ไม่ค่อยอร่อยด้วย ไม่เหมือนทุกครั้งที่เราเคยกินค่ะ เลยมีการเปรียบเทียบขึ้นมา เมนูที่สั่งก็เป็นชุดน้ำตกหมูชาชูย่าง ข้าวเหมือนสุกไม่สม่ำเสมอค่ะ บางเม็ดเละบางเม็ดแข็ง หมูก็ไม่ค่อยมีรสชาติ น่าจะออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ เผ็ดๆ จะได้กินกับข้าวอร่อย แต่ก็มีปริมาณน้อยด้วย กินยังไม่อิ่มเลยค่ะ