ไปส่งเพื่อนไปต่างประเทศค่ะ เพื่อนเข้าไปตรวจพาสปอร์ตแล้ว ก็เดินหงอยๆ เหงาๆ คอตกๆ ท้องร้องจ๊อกๆ เจี๊ยกๆ ฮ่า เว่อร์ไปค่ะ เว่อร์ไป ยังไม่อยากจากสนามบินไป ก็เลยว่าจะไปหาอะไรกินที่นี่ซักหน่อย นานๆ ได้มาเที่ยวสนามบินซักที ลงบันไดเลื่อนไปก็เจอร้านนี้ ผู้คนคึกคักน่าไปร่วมแจมมาก ก็เลยพาตัวเองเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของร้านค่ะพนักงานบริการสุภาพเรียบร้อยน่ารักเหมือนทุกสาขาของ S&P ค่ะ เลือกแล้วเลือกอีก ก็ได้เมนูนี้ค่ะ ข้าวแกงเขียวหวานเนื้อ 115 บาท ราคาก็พอรับได้สำหรับร้านอาหารในสนามบินอร่อยมากค่ะ เค้าเลือกเอาเนื้อน่องลายมาทำแกงเขียวหวาน เนื้อแทรกเอ็นเป็นริ้วๆ เคี้ยวกรุบกรอบไม่เหนียวไม่เละจนเกินไป กำลังพอดี น้ำแกงรสชาติกลมกล่อม

อร่อยมากค่ะ เค้าเลือกเอาเนื้อน่องลายมาทำแกงเขียวหวาน เนื้อแทรกเอ็นเป็นริ้วๆ เคี้ยวกรุบกรอบไม่เหนียวไม่เละจนเกินไป กำลังพอดี น้ำแกงรสชาติกลมกล่อมเข้ากันกับเนื้อมาก เอร็ดอร่อยท่ามกลางนักเดินทาง เห็นแล้วอยากจะเป็นนักเดินทางนัก ฮึ่มๆ ฮี่ๆ
2011-09-10
  • ข้าวแกงเขียวหวานเนื้อ