2011-12-03
วันนี้มาลอง oishi ramen ครั้งแรก หลังจากเดินโฉบไปมาอย่างเดียว(ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มาลองอีกหลายเมนู)สมัครสมาชิกด้วย เพราะมีโปรโมชันแบบคุ้มสุดๆ ค่ะ (จำไม่ได้ว่าอะไรบ้าง) และก็แถมเสื้อด้วย 5555 ใส่แล้วกลายเป็นพนักงานโออิชิไปเลยรสชาติขอบอกว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเมนูแล้วแต่คนชอบอยากจะทานแบบดั้งเดิม หรือปรุงแต่งมาแบบไทยๆก็ได้ อร่อยดีเหมือนกันออมชอบทานผัดขี้เมา อิอิ แนะนำนะคะ อร่อยดีจ้าา