เตี๋ยวหน้าคลังเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ได้ยินชื่อเสียงมานานค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาทานซักที ทั้งที่ก็เดินทางสะดวกมากๆ เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าอารีย์ จนครั้งนี้ได้มาทานก็ติดใจกับรสชาติของน้ำซุปที่นี่มากๆค่ะสำหรับการทานครั้งนี้ออฟกับไผ่เลือกทานแบบสั่งมาทำเองค่ะ โดยเลือกชุดเนื้อริบอายเส้นหมี่ขาวค่ะทางร้านก็มาเสิร์ฟหม้อต้มน้ำซุปมาให้ก่อนเลยค่ะ พร้อมกับจานเนื้อริบอายสีแดงสด และจานผัก ลูกชิ้นและเส้นหมี่ขาวเวลาทานก็เริ่มจากใส่ผักลงไปต้มให้นิ่มค่ะ หลังจากนั้นก็หยิบเส้นมาพอดีๆใส่ในที่ลวก แล้วก็เอาไปลวกในน้ำให้สุกค่ะปริมาณที่ได้นั้นดูจะน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคานะคะ แต่ว่ารสชาติของน้ำซุปนั้นโดนใจมากๆค่ะสำหรับเนื้อนั้นทางร้านมีน้ำจิ้มมาให้จิ้มด้วยนะคะ แต่ออฟว่าน้ำจิ้มยังร
สำหรับเนื้อนั้นทางร้านมีน้ำจิ้มมาให้จิ้มด้วยนะคะ แต่ออฟว่าน้ำจิ้มยังรสไม่เด็ดเท่าไหร่ค่ะ
น้ำตกเนื้อน่องลายเป็นอาหารที่สั่งมาทานเล่นเพิ่มเติมค่ะ รสชาติของน้ำตกนั้นเข้มข้นดีค่ะเนื้อก็นุ่มดี ไม่ค่อยเผ็ดมากนักด้วย