เดินไปเดินมา The Mall บางกะปิ ไม่รู้จะทานอะไรดีเกิดอยากทานคลับแซนวิชอร่อยๆขึ้นมาเลยนึกถึงแบลคแคนยอนเป็นที่แรก เพราะที่นี่คลับแซนวิชเค้าใหญ่โตจริงๆ แถมเสิร์ฟมากับเฟรนฟรายร้อนๆกรอบๆซะด้วยคลับแซนวิชที่นี่จะใส่เครื่องแบบเต็มอิ่ม ทั้งแฮม ชีส ไข่เรียกได้ว่าจุใจเลยค่ะ หากใครไปทานกับคุณพ่อคุณแม่ซึ่งไม่ชอบทานอาหารฝรั่งก็จะมีเมนูอื่นๆให้เลือกอย่าง ผัดไทย ยำวุ้นเส้น หรือจะเป็นสลัดที่นี่เค้าก็มีนะคะ เรียนได้ว่านอกจากกาแฟแล้วอย่างอื่นก็ครบครับเช่นกันค่ะส่วนเราตอนนี้งดกาแฟ เลยขอสั่งน้ำผลไม้ปั่นแทน สรุปคือไม่ผ่านค่ะ TTบรรยากาศร้านและการบริการก็ถือว่าได้ระดับตามมาตรฐานทั่วไปแต่คนจะเยอะหน่อย ได้โต๊ะเล็กจะแออัดบ้าง แต่ภาพรวมพนักงานน่ารักยิ้มแย้

เรียกได้ว่าจุใจเลยค่ะ

แต่คนจะเยอะหน่อย ได้โต๊ะเล็กจะแออัดบ้าง แต่ภาพรวมพนักงานน่ารักยิ้มแย้มดีค่ะ
  • คลับแซนวิช