2012-08-01
ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากร ท่าช้าง ร้านเต้าฮวยร้านนี้เป็นสูตรเด็ดขายกันมานานกว่า 50 ปีแล้วค่ะร้านมีขายทั้งเต้าฮวย และก๋วยเตี๋ยวด้วยเต้าฮวยเสริฟในถ้วยคล้ายๆ ถ้วยกาแฟถ้วยใหญ่ๆ มีหลายสีเลย น่ารักดีค่ะ ถ้วยละ 15 บาทเต้าฮวยทำแบบสดๆใหม่ เต้าฮวยเนื้อนุ่มนิ่ม ส่วนน้ำขิงก็เข้มข้นมาก ซึ่งก็คือเผ็ดนั่งเอง แต่น้ำขิงเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย และก็ดีต่อสุขภาพด้วย กินเข้าไปค่ะ ของดีการบริการก็ปกติคะ่
ร้านมีขายทั้งเต้าฮวย และก๋วยเตี๋ยวด้วย เต้าฮวยเสริฟในถ้วยคล้ายๆ ถ้วยกาแฟถ้วยใหญ่ๆ มีหลายสีเลย น่ารักดีค่ะ ถ้วยละ 15 บาท
การบริการก็ปกติคะ่