เราชอบทานร้าน AKA มากๆ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ไปทานอาหารที่ร้าน AKA เป็นร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์ หรือจะทานแบบ Alacart ก็มีให้เลือกส่วนใหญ่คนจะสั่งแบบบุฟเฟต์มากกว่า แล้วค่อยสั่งเนื้อแบบอื่นเพิ่มเอา เมนูอื่นๆที่เราว่าอร่อยก็มีสุกี้ยากี้ และก็บิบิมบับเนื้อค่ะ เสริฟในจานร้อนดีค่ะเมนูที่สั่งประจำ เป็นเนิ้อ Aka และเนื้อปลาแซลมอน รสชาติเนื้อเป็นเอกลักษณ์มากๆ น้ำจิ้มก็อร่อยสุดๆ ที่สำคัญเติมกระเทียมได้ไม่อั้น อันนี้ชอบสุดๆ เพราะเราชอบทานกระเทียมค่ะ นอกจ่ากนี้ยังมีข้าวกระเทียม มันบดก็นิ่มอร่อย แต่เย็นไปนิดค่ะ แต่ขอแนะนำเวลาไปสั่งให้รีบสั่งตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ เพราะไม่งั้นกว่าพนักงานจะเอามาเสริฟ ต้องรอนานเลยค่ะ บางทีก็ต้องตามอาหาร ซึ่งมักเป็นปกติของร้านบุฟเฟต์

เมนูที่สั่งประจำ เป็นเนิ้อ Aka และเนื้อปลาแซลมอน รสชาติเนื้อเป็นเอกลักษณ์มากๆ น้ำจิ้มก็อร่อยสุดๆ ที่สำคัญเติมกระเทียมได้ไม่อั้น อันนี้ชอบสุดๆ เพราะเราชอบทานกระเทียมค่ะ นอกจ่ากนี้ยังมีข้าวกระเทียม มันบดก็นิ่มอร่อย แต่เย็นไปนิดค่ะ แต่ขอแนะนำเวลาไปสั่งให้รีบสั่งตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ เพราะไม่งั้นกว่าพนักงานจะเอามาเสริฟ ต้องรอนานเลยค่ะ บางทีก็ต้องตามอาหาร ซึ่งมักเป็นปกติของร้านบุฟเฟต์อยู่แล้ว ต้องทำใจไปก่อนไม่งั้นเดี่ยวอารมณ์เสียค่ะ
฿450 (มื้อเย็น)
  • เนื้อ aka