ร้านนี้เป็นเจ้าดังหนึ่งในหลายๆ ร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องเนื้อเปื่อย และน้ำซุปใส ก่วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้มีน้ำซุปที่ถูกใจชอบในรสชาติมากกว่าตัวเนื้อเปื่อย (ส่วนตัวชอบเนื้อเปื่อยที่ไม่มีเอ็นมาปน เป็นน่องลายมากกว่าค่ะ) มาร้านนี้ทานครั้งแรกเนื้อเปื่อยอร่อยนะคะ แต่อาจจะชอบตัวลูกชิ้นมากกว่า ลูกใหญ่ เนื้อแน่นๆ เด้งๆ แป้งน้อย มาวันนี้ครั้งที่สองเลยสั่งเป็นเส้นเล็ก ลูกชิ้นอย่างเดียว ชอบลูกชิ้น และรสชาติน้ำซุปของร้านนี้ค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง