ร้านนี้อยู๋ข้างๆ ซิสเล่อร์ค่ะ ร้านก็กว้างอยู่พอสมควร มีที่นั่งด้านในอีกเยอะเลยค่ะ ส่วนพนักงาน บริการดีมากค่ะ พูดจาดี แนะนำดีมากค่ะ ทานกันสองคนค่ะ สั่ง หมูกับเห็ดอันนึง มันมีโปรโมชั่นอยู่ตอนนี้ค่ะ ส่วนอีกอันเป็นไก่ธรรมดาค่ะ ตอนนี้ทุกเมนูกำลังลดอยู่ ทานสองคนเลยแค่ประมาณ 300 บาทค่ะ ชิ้นเล็กมากค่ะ ชิ้นเล็กกว่าไก่เราอีก T_T อันที่เป็นเห็ดสามารถเพิ่มเบคอนได้นะคะ รสชาติเค็มๆ อร่อยดีค่ะ คือจะมีชีสกับหมูด้านใน ส่วนอันที่เป็นไก่ ก็จะมีผักแล้วก็มายองเนสนิดหน่อยค่ะ อร่อยมากกกกกก ไก่กรอบบมากค่ะ แต่ว่าชิ้นเล็กนิดหน่อย พอใส่ซอสพริกก็ให้ความอร่อยไปอีกเเบบเพราะจะมีรสหวานขึ้นมาหน่อยค่ะ เฟรนฟรายไม่กรอบมาก แต่ก็อร่อยอยู่ค่ะ
ร้านนี้อยู๋ข้างๆ ซิสเล่อร์ค่ะ
ทานกันสองคนค่ะ