2011-10-16
รีวิวช่วยน้ำท่วมประเทศไทย ครั้งที่1หลังจากที่เห็นว่า Openrice เปิดให้เขียนรีวิวช่วยน้ำท่วม 1 รีวิว แลกของอาจเป็นของเล็กๆน้อยๆแต่คนรับคงดีใจ คนให้อย่างเราๆจึงเขียนด้วยความเต็มใจ ถึงจะไม่ได้บริจาคด้วยเงิน แทนที่จะแลกของรางวัลให้เราได้อิ่ม เปลี่ยนเป็นนำโอกาสให้กับคนไทยที่มีความทุกข์จากการที่น้ำท่วมได้มีน้ำดื่ม มีอาหารเพื่อต่อชีวิต จะเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่น้ำท่วมอยู่ สู้ๆนะคะ ------------------------------เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า ไปทำธุระที่พารากอนคนเดียว บินเดี่ยวเลยค่ะ เลยอยากหาอะไรที่นั่งทานคนเดียว ไม่เปลี่ยวหัวใจนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนเคยบอกว่า ร้าน Mos Burger อร่อยนะ ไม่แพงด้วย ก็เลยจัดไปเลยค่ะถึงจะไม่มีกล้องดีๆอย่างทุกคราว
เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า
ถึงจะไม่มีกล้องดีๆอย่างทุกคราว แต่กล้องมือถือก็พอใช้ได้ ถึงแม้ว่าจะแอบงอแงเล็กน้อย
แต่ก็พอจะนำภาพมาฝากได้ค่ะ (อาจจะเหลืองและเบลอไปหน่อย ขออภัยด้วยค่ะ)
ช่วงเที่ยงของโซนร้านอาหารพารากอน คนเยอะมาก ซึ่่งรวมถึงร้านนี้ด้วย
ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Fuji ค่ะ คนยืนรอฟูจิอาจจะบังหน้าร้าน Mos Burger
แต่อย่าหวั่นค่ะ ฝ่าเข้าไปเลย
เดินตรงมาที่เคาน์เตอร์ สั่งอาหาร จ่ายเงิน เค้าจะให้เบอร์มา ให้เราเอาไปวางที่โต๊ะ
แล้วพนักงานจะตามมาเสริฟเราค่ะ
ส่วนมากจะมีแต่โต๊ะนั่งได้แค่ 2 คน ส่วนโต๊ะที่ใหญ่กว่านั้นจะเขียนป้ายติดไว้ว่า
สำหรับลูกค้า 3-4 ท่าน แต่ก็ยังมีคนที่มาแค่ 2 คนแต่อยากนั่งโต๊ะใหญ่
ก็เข้าใจว่าโต๊ะสำหรับ 2 คนมันเล็ก
สามารถเลือกน้ำอัดลมได้ โค้ก / โค้กซีโร่ / ... และอื่นๆ จำไม่ได้คะ หมีหมีเลือกโค้ก
เบอร์เกอร์ เห็นว่าชิ้นเล็กๆ แต่หนานะคะ ไก่ใหญ่อร่อย ครีมหวานพอดี มีผักไม่เยอะเกินไป
ไม่เลี่ยน ลงตัวอิ่มพอดีค่ะ
ตอนมาเสริฟร้อนๆอร่อยมากเลยค่ะ
ข้อเสียที่นี่ ถึงพนักงานจะเยอะ แต่ก็เก็บโต๊ะไม่ค่อยทัน เสริฟช้าบ้าง เสริฟผิดก็มี(เกือบได้กินฟรีแล้ว)
ที่นั่งมีไม่ค่อยมาก บางทีลูกค้าก็ต้องรอโต๊ะว่าง รอเช็ดโต๊ะ
แต่ถ้าคิดว่าไปกินชิลล์ๆ ไม่รีบมาก ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ