:chopstick: ร้านมอส เบอร์เกอร์ สยามพารากอน ชั้นG เป็นเบอร์เกอร์จากญี่ปุ่น ที่มีรสชาติดี อร่อย ชิ้นกำลังกิน -สไปซี่ มอส เบอร์เกอร์ Spicy Mos Burger เป็นเบอร์เกอร์เนื้อ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย อร่อยกลมกลืน 93.--มันฝรั่งทอด French Fries มันฝรั่งของมอส เบอร์เกอร์ ชิ้นหนา ทานอร่อยครับ 43.- -เบอร์เกอร์ปลา Fish Burger ถ้าเป็นชุด พร้อมมันฝรั่งทอดและโค๊ก ราคา 129.- สรุป: Mos Burger อร่อย รสชาติดี

:chopstic
2013-11-10
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • เบอร์เกอร์ปลา
2013-10-04 132 วิว
กิน Mos burger แบบประหยัดเวลากัน วันนี้เลือกชุด Hot Dog 83 บาท พร้อมโค้ก ฮ็อตดอกเสิร์ฟมาร้อนๆ แบบว่ายาวเลย โรยหัวหอมสับ ราดมัสตาดและซอสมะเขือเทศ ฮ็อตดอกอร่อยแต่กัดเข้าไปจะเห็นว่าน้ำมันเยอะเหมือนกันนะ ราดซอสของทอดลงไปเพิ่ม อร่อยถูกใจ ขนมปังก็นุ่มมาก ตอนแรกคิดว่าจะทานไม่หมดแต่หมดเพราะขนมปังนิ่มๆนี่แหละค่ะ ทานเพลินไปเลย อร่อยสไตล์ Japanese Burger ค่ะ

• hot dog set
2013-08-22 112 วิว
Mos Burger สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น Gตรงข้ามกะร้าน Fuji ร้าน Mos Burger เป็นร้านเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศร้านค่อนข้างโล่งๆ โปร่งๆทำให้ไม่แออัดลูกค้าก็มีเข้ามาทานอาหารกันเรื่อยๆส่วนเมนูที่สั่งก็ >> เบอร์เกอร์ปลารสชาติโอเคเลยขนมปังเบอร์เกอร์เนื้อนุ่มกะปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน ละมีผักกะกล่ำซอยๆกรอบๆทานด้วยกะเฟรนฟรายที่อวบๆ พอจิ้มซอสละสุดยอด

2013-08-19
฿200 (มื้อดึก)
  • เบอร์เกอร์ปลา
วันนี้ได้ไปทานมอสเบอเก้อที่สยามพารากอนมารสชาดเอกลักษณ์เลยคือ เบอเกอร์จะจืด แต่ว่า ไก่ทอดจะเค็มส่วนเฟรยฟรายด์ก็จืดเหมือนกัน แต่แท่งจะใหญ่และนุ่มกว่า แต่ว่าก็จะไม่เหี่ยวจ้าวันนี้สั่งชุด ฟิชเบอเกอร์ และเครื่องเคียงเป็นไก่ทอด 2 ชิ้น ราคา 133 บาทเบอเกอร์นั้น ปริมาณไม่ใหญ่มากนัก แต่ว่าเนือ้ปลานั้นเต็มคำมากๆ กรอบนอก นุ่มในสุดๆ ปลาไม่เหท็นคาวแต่ไก่ออกเค็มไปนิดสำหรับคนที่ชอบ เขาจะมีน้ำจิ้มหวานเผ็ดๆ ให้ลองจิ้มอันนั้นดูจะทำให้รสชาดกลมกล่อมขึ้น ส่วนน้ำเลือกเป็นสไปรท์ แต่ว่าตอนที่สั่งมา เหมือนสไปรท์จะหมด เลยออกมาแต่โซดาเลยไปบอกเขาค่ะ เขาก็เปลี่ยนให้ร้านสะอาด ไม่แออัดมากจ้าบริการดีสุภาพจ้า

ปลาไม่เหท็นคาว

ร้านสะอาด ไม่แออัดมากจ้า
บริการดีสุภาพจ้า

2012-12-10 112 วิว
ก่อนดูหนังเรามากินอาหารกันก่อนคะ ที่พากรากอนร้านไหนร้านไหนก็คนเต็มตลอดเวลา เราเลยไปมอสเบอร์เกอรกันดีกว่าเพราะเด่ยวหนังจะฉายแล้วมอสเบอร์เกอร์เป็นเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นคะ เราว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่ดูไม่หนักมาก เรากิน เป็น Chicken Teriyaki คะ สั่งแต่เมนูนี้ทุกที ชอบที่ไก่เค้ารสดีนะคะ แล้วก็ชื้นใหญ่ประมาณนึง กิบกับผักอร่อยดี ไม่หนักท้องไปเราสั่งเป็นชุด ก็จะได้เฟรนไฟส์กับน้ำโค้กมาด้วยส่วนเพื่อนเราสั่งเป็น Fish Burger เราไม่ได้ชิมเลยคะ แต่เพื่อนก็บอกว่าอร่อยดีเฟรนฟายที่นี่เค้าจะอวบอ้วนหน่อย เราชอบแบบเล็กๆมากกว่าความคิดเห็นส่วนตัวนะคะเบอร์เกอร์เค้าก็จะแตกต่างจากทั่วไป แล้วกินแล้วรู้สึกไม่อ้วนมาก(คิดไปเองตลอด)

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

2012-09-05 73 วิว
Mos Burger @Siam Paragon ร้านอยู่บริเวณชั้น 1 เห็นป้ายร้านโดดเด่นชัดเจน จากที่อ่านมาในเวปต่างๆเค้าจะพูดว่า"ร้านเบอร์เกอร์นี้ต้นตำรับอยู่ที่ญี่ปุ่น ที่โน่นฮิตกันมาก มีถึง 1,500 สาขาทั่วญี่ปุ่น"การตกแต่งร้านจะเน้นโทนสีครีมดูอบอุ่น บรรยากาศในร้านมีความโล่งโปร่ง สบาย ผ่อนคลาย เบอร์เกอร์ มีให้เลือกหลากหลาย ในส่วนของอาหารอื่น ๆ นอกเหนือจากเบอร์เกอร์ ก็มี ซุป , สลัด , เฟรนช์ฟรายส์ วันนี้ลองชิม เบอร์เกอร์หมู ราคา 49 บาท รสชาติหมูนุ่มดี หอมเครื่องเทศ ส่วนขนมปังปกติถ้าเป็นของแม็คขนมปังจะเหี่ยวมาเลย แต่นี่ขนมปังมาร้อนๆกรอบนอกนุ่มในหอมเนยมากเลยคะ เฟรนฟราย 39 บาทมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในอีกเมนูชามะนาว แก้วนี้ 43 บาท ไม่รู้สึกถึง
ชามะนาว แก้วนี้ 43 บาท ไม่รู้สึกถึงความเปรี้ยวของมะนาวเลยคะ เลยไม่ถูกปากเท่าไหร่เลย
วันนี้เรากับเพื่อนนัดกันที่พารากอนค่ะเพื่อนหิวมาก แต่เรากินอิ่มมาแล้วจากบ้านเพื่อนอยากกินเบอร์เกอร์ เราก็เลยไปนั่งเป็นเพื่อนปรากฏว่า เห็นเมนูนี้แล้วอยากกินนั่นก็คือ น้ำแข็งไส 55555เป็น้ำแข็งไสน้ำแดง มีถั่วแดงโปะข้างบน แล้วก็มีไอติมวนิลาชั้นนึง โปะอยู่ตักคำแรก อึ้มมม อร่อยชื่นใจรสชาติดีนะคะ ถั่วแดงก็อร่อย ยังให้สัมผัสแบบเม็ดถั่วแดงหน่อยๆไม่ได้มาแบบเหลวๆเละๆ เราชอบแบบนี้ค่ะไอติมก็ปกติทั่วไป ไม่ได้โดเด่นมากถ้าเป็นชาเขียวอาจจะดีกว่านี้สาขานี้อยู่ที่ชั้น G ของพารากอนนะคะ อยู่ตรงข้ามฟูจิเลยสังเกตง่ายค่ะ ถ้าช่วงเย็นๆคนจะเยอะมากอาจไม่มีที่นั่งได้ ต้องรอคิวนานสรุปนะคะราคา จำไม่ได้แล้วค่ะ ไปทานานแล้วเหมือนกัน แต่รู้สึกว่าไม่แพงมากนะคะรสชาติ อร่อยค่ะ
นั่นก็คือ น้ำแข็งไส 55555

ตักคำแรก อึ้มมม อร่อยชื่นใจ
ถ้าเป็นชาเขียวอาจจะดีกว่านี้

สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยค่ะ ทานแล้วชื่นใจดี
บรรยากาศ เสียงดังหน่อยนะคะ แบบว่าถ้าไปตอนคนเยอะๆ
บริการ ปกติดีค่ะ ไม่ได้ประทับใจมากมาย
Mos Burger สาขาพารากอนอยู่ที่ชั้น G ชั้นนี้เป็นชั้นฟูดคอร์ทแะมีร้านอาหารนานาชาติอยู่ในชั้นนี้นะคะ วันที่มาทานวันนี้คนค่อนข้างเยอะคะ สั่งอาหารที่หน้าเคาท์เตอร์ก็ไปนั่งรอที่โต๊คะ รอไม่นานพนักงานก็ยกมาเสริฟให้คะ พนักงานบริการดีคะ เมนูที่สั่งเป็นเบอร์เกอร์ไก่ ชิ้นละ79 บาทบาท ไก่ทอดชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มในคะ เนื้อไก่นุ่มคะ ส่วนเบอร์เกอร์ขนมปังก็เนื้อนุ่ม มีมายองเนสราดให้ รสไม่เลี่ยนนะคะ ทานคนเดียวอิ่มกำลังพดีคะ
2011-12-14 17 วิว
แฮมเบอร์เกอร์ สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อ Mos Burger ตั้งอยู่ที่ paragon ชั้น 1 ทางเข้า ไปถึงcounter สั่งอาหารที่หน้าเค้าเตอร์ ชำระเงิน แล้วไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลยคะ เราจะได้เบอร์มา พนังงานจะเสริปมาที่โต๊ะคะไรซ์เบอร์เกอร์ สอดไส้หมูผัดซอส รสชาติเหมือน ข้าวหน้าหมูเลยคะ ข้าวปั้นแน่นๆๆ สอดไส้หมู และหัวหอม ผัดซอส อีกชิ้นคือ เบอร์เกอร์หมูย่าง หมูย่างชิ้นโตๆๆอร่อยมากคะ ชอบเบอร์เกอร์ที่นี่เพราะ แป้งนิ่มๆ แถมเนื้อชิ้นใหญ่ ในราคาเล็กๆๆคะตรงกลางของที่นั่งจะมี เสาที่วางซอสมะเขือเทศ ทิชชู่ หลอดไว้ให้คะ เราสามารถเดินไปกดได้เลย

2011-11-26
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ไรซ์เบอร์เกอร์
วันนี้ก็เป็นอีกวันที่มาเดินเล่นพารากอนชิว ๆ กับเพื่อนค่ะ หาของกินก่อนกลับบ้านกันตามสไตล์ (ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเพราะเดินเที่ยวและกินแบบนี้เกือบทุกวัน >///<) เริ่มๆนึกไม่ออกแล้วค่ะว่าจะกินอะไรดีในช่วงเงินเดือนยังไม่ออกกันแบบนี้ ก็งบมันน้อยอ่านะ แมคโดนัลด์ก็ไม่เอา KFC ก็บ่อยแล้ว ลงท้ายมาที่ Mos Burger นี่ล่ะค่ะ ไม่เคยกิน แถมไม่ต้องต่อคิวเหมือนร้านอื่น ๆ บรรยากาศร้านจะเป็นกระจกกั้นเป็นคอก เปิดโล่งค่ะ เนื้อที่ไม่ค่อยเยอะ แต่ก็ไม่อึดอัดเท่าไหร่ค่ะ เห็นว่าช่วงนี้มีชุดเบอร์เกอร์ใหม่ เบอร์เกอร์ไก่ซอสนัมบังค่ะ ราคา 129 บาท ก็เลือกเลยค่ะ 555+ สั่งเส็ดปุ๊บก็ได้เลขคิวโต๊ะมาแบบนี้ นั่งรอเสิร์ฟประมาณ 10 นาทีได้ค่ะ และแล้วก็มาอยู่ตรงหน้า 2 ชุด ในชุ
แมคโดนัลด์ก็ไม่เอา

ในชุดจะประกอบด้วย เบอร์เกอร์ เฟร้นช์ฟราย และโค้กค่ะ
เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นไม่ใหญ่มากค่ะ น่าจะเท่ากับแมคไก่ McDonald's ได้ แต่เนื้อไก่จะหนา
และเยอะกว่า ควบคู่กับผักกะหล่ำปลีฝอย ซอสที่ราดไก่มาจะออกหวาน ๆ ค่ะ แต่กินแล้วไม่เลี่ยนนะคะ
เฟร้นช์ฟรายชิ้นหนา นุ่มมากค่ะ ใส่เกลือมาพอดี ๆ (ให้ความรู้สึกว่าเป็นอีกแบรนด์นึง
ที่มีเฟร้นช์ฟรายอร่อย นอกเหนือจากแมคฯ 55)
โค้กมาพร้อมจานรองแก้วลายน่ารักเก๋ ๆ ค่ะ (อยากเอากลับบ้านเลยทีเดียว คิคิ)

สรุปมื้อนี้ก็อิ่มไปโดยปริยายค่ะ ไม่ต้องหาร้านอาหารอื่นกินกันต่อเลย

แถมราคาก็พอๆกับแมคฯด้วยค่ะ แต่ให้ความรู้สึกว่าคุ้มกว่านิดหน่อย อิอิ
  • Chicken Namban Burger
แวะมาสยามพารากอนตอนเที่ยง ๆ คนเดียว เลยหาอะไรอร่อย ๆ ง่าย ๆ และไว ๆ กินดีกว่า ร้าน Mos Burger มีป้ายสีเขียวสดมองเห็นได้แต่ไกล และตั้งอยู่ตรงหน้าฟูจิตรงชั้น G พอดี เลยได้ยินเสียงคนเรียกคิวฟูจิเป็นระยะ ๆ แต่ร้านนี้ไม่มีคิวค่ะ โต๊ะเยอะแยะ เข้ามาก็สั่งอาหารได้เลย บรรยากาศในร้านโล่ง โปร่ง สบาย เข้ามาแล้วแวะสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ก่อน จะได้ป้ายเบอร์ เอาไปตั้งที่โต๊ะ อีกไม่นานนัก อาหารจะตามมาติด ๆ ค่ะ น้ำดื่มมาก่อน เราเลือกโค้กค่ะ ^^มาแล้ว...มาแล้ว... วันนี้เราสั่งชุดทาโกะคัทซึค่ะ เพราะอยากทานเบอร์เกอร์ที่เป็นข้าวมากกว่าขนมปัง อาหารเสริฟ์มาในตะกร้า พร้อมกับเฟรนช์ฟรายขนาดเล็ก ๆ พอทานได้คนเดียวอิ่มสบาย ๆ ค่ะ
มาดูหน้าตาของเบอร์เกอร์กันชัด ๆ ดีกว่า เบอร์เกอร์ที่นี่ชิ้นไม่โตมากค่ะ มีกะหล่ำปลีหั่นฝอยโรงมาข้างหน้าพอประมาณ และราดมายองเนสมาให้อย่างชุ่มฉ่ำ พร้อมกับซอสญี่ปุ่น รสชาติคล้าย ๆ ซอสทาโกะยากิค่ะ
อาจจะมีคนสงสัยว่า "ทาโกะ" ที่แปลว่าปลาหมึกนั้นอยู่ส่วนไหนของเบอร์เกอร์ ...เฉลยว่ามันซ่อนอยู่ในแผ่นสีเหลืองทองที่หน้าตาเหมือนฟิชเบอร์เกอร์นั่นเองค่ะ พอกัดแล้วจะเห็นปลาหมึกชิ้นขนาดพอคำซ่อนอยู่
มาดูเฟรนช์ฟรายกันชัด ๆ บ้าง ที่นี่หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ ทอดกรอบหอมอร่อย และโรยเกลือมาให้นิดหน่อยอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการเพิ่มก็หยิบจากเคาท์เตอร์มาโรยเพิ่มได้เลยค่ะ ทานร้อน ๆ จะอร่อยที่สุดค่ะ ปริมาณไม่ได้มากเท่าไหร่ ขนาดพอทานได้คนเดียวหมดกำลังพอดีๆ ค่ะ

โดยรวม ๆ แล้วนับว่าเป็นร้านเบอร์เกอร์คุณภาพอีกร้านนึงค่ะ ที่นั่งสบาย เมนูมีมากมายหลากหลายให้เลือก ราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารที่ได้ พนักงานบริการดี รวดเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส ใครว่าง ๆ แวะมาแถวนี้ และขี้เกียจรอคิวโต๊ะนั่งร้านอื่น ก็ลองแวะมาทานดูนะคะ
2011-11-10
  • ทาโกะคัทซึ เบอร์เกอร์
รีวิวช่วยน้ำท่วมประเทศไทย ครั้งที่1หลังจากที่เห็นว่า Openrice เปิดให้เขียนรีวิวช่วยน้ำท่วม 1 รีวิว แลกของอาจเป็นของเล็กๆน้อยๆแต่คนรับคงดีใจ คนให้อย่างเราๆจึงเขียนด้วยความเต็มใจ ถึงจะไม่ได้บริจาคด้วยเงิน แทนที่จะแลกของรางวัลให้เราได้อิ่ม เปลี่ยนเป็นนำโอกาสให้กับคนไทยที่มีความทุกข์จากการที่น้ำท่วมได้มีน้ำดื่ม มีอาหารเพื่อต่อชีวิต จะเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่น้ำท่วมอยู่ สู้ๆนะคะ ------------------------------เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า ไปทำธุระที่พารากอนคนเดียว บินเดี่ยวเลยค่ะ เลยอยากหาอะไรที่นั่งทานคนเดียว ไม่เปลี่ยวหัวใจนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนเคยบอกว่า ร้าน Mos Burger อร่อยนะ ไม่แพงด้วย ก็เลยจัดไปเลยค่ะถึงจะไม่มีกล้องดีๆอย่างทุกคราว

เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า
ถึงจะไม่มีกล้องดีๆอย่างทุกคราว แต่กล้องมือถือก็พอใช้ได้ ถึงแม้ว่าจะแอบงอแงเล็กน้อย
แต่ก็พอจะนำภาพมาฝากได้ค่ะ (อาจจะเหลืองและเบลอไปหน่อย ขออภัยด้วยค่ะ)

ช่วงเที่ยงของโซนร้านอาหารพารากอน คนเยอะมาก ซึ่่งรวมถึงร้านนี้ด้วย
ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Fuji ค่ะ คนยืนรอฟูจิอาจจะบังหน้าร้าน Mos Burger
แต่อย่าหวั่นค่ะ ฝ่าเข้าไปเลย

เดินตรงมาที่เคาน์เตอร์ สั่งอาหาร จ่ายเงิน เค้าจะให้เบอร์มา ให้เราเอาไปวางที่โต๊ะ
แล้วพนักงานจะตามมาเสริฟเราค่ะ
จ่ายเงินเรียบร้อย หาโต๊ะนั่ง เอาเบอร์ตั้ง นั่งรอค่ะ
ส่วนมากจะมีแต่โต๊ะนั่งได้แค่ 2 คน ส่วนโต๊ะที่ใหญ่กว่านั้นจะเขียนป้ายติดไว้ว่า
สำหรับลูกค้า 3-4 ท่าน แต่ก็ยังมีคนที่มาแค่ 2 คนแต่อยากนั่งโต๊ะใหญ่
ก็เข้าใจว่าโต๊ะสำหรับ 2 คนมันเล็ก
เบอร์เกอร์ที่นี่ สัญชาติญี่ปุ่น ทำกันสดๆ ให้เห็นจะๆ
หมีหมีสั่งชุด Chicken Namban Burger หรือเบอร์เกอร์ไก่คริสปี้ 129 บาทค่ะ

สามารถเลือกน้ำอัดลมได้ โค้ก / โค้กซีโร่ / ... และอื่นๆ จำไม่ได้คะ หมีหมีเลือกโค้ก
เบอร์เกอร์ไก่และเฟรนช์ฟรายก็มาค่ะ ห่อในกระดาษใส่ในตะกร้าน่ารักเชียว
เบอร์เกอร์ เห็นว่าชิ้นเล็กๆ แต่หนานะคะ ไก่ใหญ่อร่อย ครีมหวานพอดี มีผักไม่เยอะเกินไป
ไม่เลี่ยน ลงตัวอิ่มพอดีค่ะ
เฟรนช์ฟราย ถุงเล็ก แต่ชิ้นใหญ่ค่ะ หมีหมีถ่ายตอนทานไปได้ครึ่งถุงแล้ว
ตอนมาเสริฟร้อนๆอร่อยมากเลยค่ะ
โดยรวม อาหารที่นี่ถือว่าดีเลยค่ะ ไม่แพงจนเกินไป ถ้าเทียบกับร้านอื่นที่อยู่ในพารากอน

ข้อเสียที่นี่ ถึงพนักงานจะเยอะ แต่ก็เก็บโต๊ะไม่ค่อยทัน เสริฟช้าบ้าง เสริฟผิดก็มี(เกือบได้กินฟรีแล้ว)
ที่นั่งมีไม่ค่อยมาก บางทีลูกค้าก็ต้องรอโต๊ะว่าง รอเช็ดโต๊ะ

แต่ถ้าคิดว่าไปกินชิลล์ๆ ไม่รีบมาก ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
2011-10-15
฿130 (มื้อเที่ยง)
  • เบอร์เกอร์ไก่คริสปี้
  • เฟรนช์ฟราย
เบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุด ปกติทานเบอร์เกอร์ยี่ห้ออื่นจะรู้สึกหนักๆท้องอืดย่อยไม่ค่อยได้ แต่ของที่นี่ทานสบายไม่มีปัญหา และเครื่องเคียงก็อร่อยทุกอย่าง เวลาทานสลัดเค้าจะให้น้ำมาถ้วยเล็กไปหน่อยแต่ไม่พอก็ขอใหม่ได้ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ
2011-07-26 20 วิว
Enjoy healthy hamburger in Japanese style @ Mos Burger Restaurant.There are not much menu, but cover appetizer, main dish, salad, and drinks.The suggestion menu is Fish/Butterfly Burger Set.Price is not high comparing to other brand.

2011-07-19
  • Fish/Butterfly Burger Set
พาคุณแฟนไปดูหนังที่สยามพารากอน ระหว่างรอดูหนังก็ไปหาอะไรกินกันเบาๆ ก่อนกับ MOS Burger อันนี้เราไม่เคยกิน แต่คุณแฟนบอกชอบมากเบอร์เกอร์เนื้อของคุณแฟน (อันนี้ไม่ได้ชิม เพราะไม่กินเนื้อ)อันนี้เบอร์เกอร์ปลาของเราเอง รสชาติ เราก็ว่าใช้ได้ทีเดียวเหมาะแก่การฆ่าเวลารอดูหนังจริงๆ