:chopstick: ร้านมอส เบอร์เกอร์ สยามพารากอน ชั้นG เป็นเบอร์เกอร์จากญี่ปุ่น ที่มีรสชาติดี อร่อย ชิ้นกำลังกิน -สไปซี่ มอส เบอร์เกอร์ Spicy Mos Burger เป็นเบอร์เกอร์เนื้อ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย อร่อยกลมกลืน 93.--มันฝรั่งทอด French Fries มันฝรั่งของมอส เบอร์เกอร์ ชิ้นหนา ทานอร่อยครับ 43.- -เบอร์เกอร์ปลา Fish Burger ถ้าเป็นชุด พร้อมมันฝรั่งทอดและโค๊ก ราคา 129.- สรุป: Mos Burger อร่อย รสชาติดี

:chopstic
2013-11-10
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • เบอร์เกอร์ปลา