อร่อยกับ Mos Burger สาขา เอ็มโพเรี่ยมกันค่ะ สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ใกล้กับ Super ค่ะ ร้านมีที่นั่งไว้ค่อยบริการด้วยค่ะ ว่าแล้วเริ่มหิวแล้วค่ะ หาอะไรกินกันดีกว่าค่ะวันนี้ขอสั่งเป็นชุด เบอเกอร์ไก่เทริยากิค่ะ ในชุดจะมี เบอเกอร์ เฟรนซ์ฟรายส์และโค้ก 1 แก้วค่ะ หลังจากสั่งอาหารเสร็จพนักงานก็หยิบป้ายให้ 1 ป้าย ไปนั่งรอที่โต๊ะเดี๋ยวพนักงานนำมาเสริฟ์ให้ค่ะมาแล้วค่ะ เบอเกอร์ไก่เทอริยากิ หน้ากินไหมค่ะ รสชาติอร่อยมากค่ะ เนื้อไก่ชุ่มด้วยซอสเทอริยากิ กินคู่กับขนมปังเข้ากันมาก ๆ ค่ะ ต้องบอกว่าตัวไก่เทอริยากิที่นี้อร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ถัดมาเป็นเฟรนซ์ฟรายส์ที่นี้จะแตกต่างที่อื่นตรงที่เป็นเฟรนซ์ฟรายส์แบบชิ้นใหญ่ หนานุ่มอร่อยดีค่ะ รสชาติเค็มกำลังดีเลย กิ

ถัดมาเป็นเฟรนซ์ฟรายส์ที่นี้จะแตกต่างที่อื่นตรงที่เป็นเฟรนซ์ฟรายส์แบบชิ้นใหญ่ หนานุ่มอร่อยดีค่ะ รสชาติเค็มกำลังดีเลย กินแล้วได้รสชาติของมันฝรั่งอย่างแท้จริง แล้วจะให้อร่อยสุด ๆ ต้องกินคู่กับน้ำอัดลมค่ะ อิ่มง่าย ๆ ราคาชุดนี้ ร้อยกว่าบาทเองค่ะ

ใครอยากกินเบอเกอร์อร่อยลองชิมเบอเกอร์ไก่เทริยากิค่ะ อร่อยมาก
2013-06-15
฿140 (มื้อเที่ยง)
  • เบอเกอร์ไก่เทอริยากิ