ร้าน Frozen yogurt แบบกดเองตักเองสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 6 ตรงข้ามร้าน Cold stone โฟรเซ่นโยเกิร์ตของที่นี่มีให้เลือกหลายรสเลยค่ะ สามารถชิมรสที่ชอบได้จนกว่าจะพอใจเลย (แค่ชิมก็อิ่มแล้ว) ส่วนตัวชอบแบบรสธรรมชาตินะ ให้รสหวานๆ เปรี้ยวๆ แบบโยเกิร์ตที่สุดแล้ว เนื้อจะ frozen yogurt ที่นี่จะไม่ข้นเท่ากับของเจ้าดังรูปวัว ที่นี่จะออกเบาๆ กินได้เรื่อยๆ ส่วนรสอื่นจะไม่ค่อยออกเปรี้ยวเท่าไหร่ซึ่งเราว่าจะเหมือนซอฟท์ครีมซะมากกว่า ยกเว้นพวกรสมะนาวหรือเบอร์รี่ๆก็จะเปรี้ยวๆมีหลายรสมาก เลือกชิมก่อนตัดสินใจได้ถ้วยของที่นี่จะมีให้เลือก 2 ขนาดค่ะคือ 8 กับ 16 ออนซ์จากนั้นก็กดรสชาติที่เราชอบ กดคันโยกลงให้สุดนะซ้ายขวาเป็นรสที่เราเลือก ส่วนคันโยกตรงกลา
จากนั้นก็กดรสชาติที่เราชอบ กดคันโยกลงให้สุดนะซ้ายขวาเป็นรสที่เราเลือก ส่วนคันโยกตรงกลางจะเป็นแบบผสมระหว่างสองรสที่อยู่ซ้ายขวานั่นเอง จากนั้นเลือกท็อปปิ้งตามที่ชอบเลย ท็อปปิ้งที่แนะนำต้องนี่เลย • โมจิ (ตัวนี้นำเข้ามาเลย) หนึบๆหนับๆ • สตรอเบอร์รี่ที่นี่จะเป็นสตรอเบอร์รี่สดค่ะ หวาน • อัลมอนด์ กรุบๆกรอบๆ เข้ากับโฟรเซ่นโยเกิร์ตรสธรรมชาติสุดๆแล้ว แบบผลไม้จริงๆ ก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ลิ้นจี่ เงาะ มะม่วง พีช...ตาลาย
ท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะจนตาลาย
สำหรับราคาจะอยู่ที่ 100 กรัม 80 บาท
ตอนชั่งน้ำหนักอาจตกใจกับราคาได้นะ ต้องกดต้องตักดีดี ไม่งั้นราคาพุ่งแน่ๆ
มาชั่งน้ำหนักตรงนี้เลย
ผลงานของเราเอง
นี่ๆ โมจิหนึบๆ ที่อยากแนะนำ กับอัลมอนด์บดกรึบๆ
ที่นี่มีน้ำเปล่าเสิร์ฟฟรีนะ

การบริการดี น้องพนักงานจะคอยแนะนำรสชาติและกดให้เราลองชิมเกือบทุกรส ที่นั่งโอเคเก้าอี้เตี้ยไปนิด แนะนำแฟนโฟรเซ่นโยเกิร์ตห้ามพลาดเลย
2015-11-09
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿150 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันเกิด