2013-11-04
ห่างหายจากร้านนี้มานาน นนนน ไม่ได้ไปกินข้าวแถวนั้นเลย หลังจากกินข้าวเสร็จ มากินของหวานกันต่อดีกว่าคะร้าน นิวยอร์ค ชีสเค็ก New York Cheesecakeร้านอยู่ัที่ CDC เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราคะ ร้านอยู่ที่โซน 1 CDC ที่นั่งก็จะมีทั้ง ห้องแอร์นั่งในร้าน นั่งได้ประมาณ 10คน แล้วข้างนอกก็มีที่นั่ง ถ้าร้อนเค้ามีพัดลมให้ด้วยเรามากันเยอะ คุยกันเสียงดัง เลยนั่งข้างนอกดีกว่าเมนูก็เป็นชีสเค้กสไตล์ นิวยอร์ค ชิ้นใหญ่มาก ชีสสสสมาก คนชอบชีสต้องชอบมากแน่ ราคาขึ้นจากเดิม อยู่ มาร้านนี้ก็ต้องสั่งอันนี้คะ NYCC Cheese Cake (205 บาท) เป็นชีสเค้กชิ้นใหญ่โต ส่วนซอสราดก็เลือกได้ว่าจะเอาสตอเบอรีี่ หรือ บลูเบอรรี่ ทุกคนเห็นเหมือนกันว่า ครั้งที่แล้วอร่อยกว่า (ครั้ง
มาร้านนี้ก็ต้องสั่งอันนี้คะ NYCC Cheese Cake (205 บาท) เป็นชีสเค้กชิ้นใหญ่โต ส่วนซอสราดก็เลือกได้ว่าจะเอาสตอเบอรีี่ หรือ บลูเบอรรี่ ทุกคนเห็นเหมือนกันว่า ครั้งที่แล้วอร่อยกว่า (ครั้งที่แล้วเมื่อนานแล้ว)
เพราะครั้งนี้เหมือนชีส ไม่แข๊งตัว เท่าไหร่ มันเละๆแฉะๆ แล้วตัวขอบมันก็ไม่กรอบ
อันนี้เฉยๆๆ ก็อร่อยตามมาตรฐานคะ
ความเห็นนะคะ
เราว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้คะ ชีสมันจะเซตตัวดีกว่านี้ อันนี้มันเละไป เราชอบแบบแข๊งนิดนิดมากกว่า