ร้าน Bug & Bee ได้ยินกิตติศัพท์ของอาหารและเครื่องดื่มที่นี่มานานค่ะ แถมร้านนี้เป็นร้านที่เปิด 24 ชม.อีกด้วย ก่อนกลับบ้านเลยขอแวะมาลองเครื่องดื่มยอดนิยมของที่นี่สักนิดนึงอาหารของที่นี่ขึ้นชื่อมากๆก็ต้องเป็นอาหารจากมะม่วงและเครป ทั้งคาวและหวานค่ะ แต่เนื่องจากวันนี้เวลาน้อย เราเลยสั่งแค่เครื่องดื่มที่ชื่อว่า  แมงโก้ มาเวล (Mango Marvel) 75 บาทเป็นมะม่วงปั่น หวานๆ เปรี้ยวๆ ด้านล่างเป็นสาคูใบเตยสีเขียว ด้านบนตกแต่งด้วยวิปครีม อร่อยตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบนสุดเลยค่ะ สาคูเป็นแบบเม็ดเล็กเข้ากันกับน้ำมะม่วงปั่นมากเลย เราสั่งเป็นแบบนำกลับ ก็เลยได้เป็นแก้วพลาสติกตามรูปที่เห็นนะคะบรรยากาศร้าน ออกแนวมืดๆหน่อยค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ เหมะที่จะมานั่ง

บรรยากาศร้าน ออกแนวมืดๆหน่อยค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ เหมะที่จะมานั่งชิลล์ๆ อย่างที่บอกค่ะ เปิดตลอดทั้งวัน นั่งไปกินอาหารไปน่าจะฟิน เสียดายที่วันนี้เข้ามานั่งแค่แป๊บเดียว คราวหน้ามาใหม่แน่นอนค่ะ อยากลองอาหารบ้าง
เวลารอ
10 นาที (ซื้อกลับ)