ร้าน Bug & Bee ได้ยินกิตติศัพท์ของอาหารและเครื่องดื่มที่นี่มานานค่ะ แถมร้านนี้เป็นร้านที่เปิด 24 ชม.อีกด้วย ก่อนกลับบ้านเลยขอแวะมาลองเครื่องดื่มยอดนิยมของที่นี่สักนิดนึงอาหารของที่นี่ขึ้นชื่อมากๆก็ต้องเป็นอาหารจากมะม่วงและเครป ทั้งคาวและหวานค่ะ แต่เนื่องจากวันนี้เวลาน้อย เราเลยสั่งแค่เครื่องดื่มที่ชื่อว่า  แมงโก้ มาเวล (Mango Marvel) 75 บาทเป็นมะม่วงปั่น หวานๆ เปรี้ยวๆ ด้านล่างเป็นสาคูใบเตยสีเขียว ด้านบนตกแต่งด้วยวิปครีม อร่อยตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบนสุดเลยค่ะ สาคูเป็นแบบเม็ดเล็กเข้ากันกับน้ำมะม่วงปั่นมากเลย เราสั่งเป็นแบบนำกลับ ก็เลยได้เป็นแก้วพลาสติกตามรูปที่เห็นนะคะบรรยากาศร้าน ออกแนวมืดๆหน่อยค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ เหมะที่จะมานั่ง

บรรยากาศร้าน ออกแนวมืดๆหน่อยค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ เหมะที่จะมานั่งชิลล์ๆ อย่างที่บอกค่ะ เปิดตลอดทั้งวัน นั่งไปกินอาหารไปน่าจะฟิน เสียดายที่วันนี้เข้ามานั่งแค่แป๊บเดียว คราวหน้ามาใหม่แน่นอนค่ะ อยากลองอาหารบ้าง
เวลารอ
10 นาที (ซื้อกลับ)
Bug&Bee อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ เค้กในตู้ดูดีน่ากิน บรรยากาศร้านโอเคแม้จะมีร่องรอยความเก่าแต่ก็เก๋าอยู่ เมนูหลากหลายดีมีทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ มาตอนเช้า เห็นในเมนูมีข้าวต้มแบบน่าสนใจลองสั่งเลย Miso soy milk boiled rice ข้าวต้มนมถั่วเหลืองผสมมิโซะ 120 บาทเสิร์ฟมาลองซดน้ำร้อนได้ใจ อร่อยรสน้ำถั่วเหลือง กุ้งสดอยู่ในถ้วย 5 ตัวเลยนะ ข้าวก็เป็นข้าวกล้องแปลก อร่อยดี เติมน้ำปลาพริกลงไปหน่อย มีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น ชอบอ่ะเมนูแบบนี้คิดได้ไง ได้สุขภาพด้วยนะ เครี่องดื่ม Mango Marvel 75 บาท อร่อยรสมะม่วงกลมกล่อม มีสาคูเยอะด้วย ชอบมากค่ะ ชำระเงินมี Vat อีก 7%
  • Miso soy milk rice
  • Mango Marvel
เป็นร้านตรงสีลมค่ะ หน้าร้านอาจไม่กว้างเท่าไหร่ แต่ลึกมีสองชั้นค่ะ ช่วงดึกๆ มักมีลูกค้ามากกว่าช่วงเที่ยง ส่วนใหญ่ดึกๆ จะเป็นลูกค้าต่างชาติ และเวลามาเที่ยวดึกๆ หิวๆ ต้องฝากท้องที่ร้านนี้ค่ะ จานที่ลองสั่งทานดู โดยทั่วไปไม่ค่อยสั่งอาหารคาวที่มีผลไม้เป็นส่วนประกอบค่ะ แต่ลองทานจานนี้เพราะชอบมะม่วงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไก่อบสอดไส้มะม่วงชีส เนื้อไก่ม้วนด้วยเนื้อมะม่วงชิ้นใหญ่ มีลูกเล่นตรงชีสอยู่ไส้ในของมะม่วงค่ะ เนื้อไก่หอมกลิ่นมะม่วงมากๆ การที่นำมะม่วงสุกโดยการโดนความร้อน ความหวาน และหอมจะแทรกเข้าเนื้อไก่ อร่อยมากค่ะ
ที่ร้านนี้ค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อดึก
  • เนื้อไก่อบสอดไส้มะม่วงชีส
หลังจากที่ตามหามาหลายร้าน ที่เปิดได้ดึกๆ ก็มาเจอกับที่นี่ คือบัคแอนบี บนเส้นสีลม อีกย่านที่ไม่ค่อยหลับไหลร้านนี้อยู่ริมถนน เป็นตึกแถวไม่กว้างมาก แต่มีอยู่หลายชั้นมาลองกัน กับนมร้อน แก้วนี้ไม่หวาน มีน้ำตาลมาให้ แต่ขอไม่เติมค่ะ ชอบแบบจืดๆบ้างต่อมาเป้นอารมณ์เหมือนพุดดิ้งแมงโก้ ข้างบนเป็นเหมือนเจลลี่จะบอกว่าแอบจำชื่อไม่ได้ แต่จำได้ว่ารสชาติไม่ผ่านเลย หากใครชอบ ที่นี่ยังมีเมนูคาว หวานอีกมากมายให้เลือก เราว่าจะไปลองอย่างอื่นบ้างให้แก้ตัว -*-
จะบอกว่าแอบจำชื่อไม่ได้
แต่จำได้ว่ารสชาติไม่ผ่านเลย
วันนี้รู้สึกเหมือนโดนดูดพลังเนื่องจากการทำงาน เลิกงานเลยหาอะไรหวานๆกินสักหน่อยเพื่อเพิ่มพลัง เลยเลือกไปกินร้านที่ชอบกินบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยจะมีสาขามากนักและเป็นร้านที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เอกลักษณ์ที่ว่านั่นก็คือ การใช้แป้งเครปมาทำอาหารทั้งอาหารคา อาหารหวานได้อย่างลงตัว ร้าน ที่ว่าก็คือร้าน Bug & Bee ที่ สีลม นี่เอง แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีลูกค้าในร้านเยอะอยู่เหมือนกันยิ่งเป็นช่วงเลิกงานแบบนี้ ด้วยความที่ร้านเป็นกึ่งอินเตอร์เน็ตคาเฟ่เล็กๆ ทำให้มีทั้งลูกค้าที่มาทานข้าวเป็นกลุ่ม และลูกค้าที่มานั่งอ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เน็ตด้วย วันนี้อย่างที่บอกว่า โดนดูดพลังงานไปเยอะเลยสั่งเมนูของหวานล้วนๆมาเพิ่มพลังสักหน่อย เมนูแรก น้ำมะม่วงปั่น ที่นี่น
วันนี้อย่างที่บอกว่า โดนดูดพลังงานไปเยอะเลยสั่งเมนูของหวานล้วนๆมาเพิ่มพลังสักหน่อย เมนูแรก น้ำมะม่วงปั่น ที่นี่นอกจากเรื่องเครปแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องมะม่วงด้วยเนื่องจากมีให้กินตลอดทั้งฤดูกาล และยังสามารถนำมาใช้ประกอบเป็นอาหารคาวได้อย่างลงตัว
ต่อด้วยเมนู เครปมะม่วงชอคโกแลต เนื้อแป้งเครปที่นุ่มกินคู่กับมะม่วงสุก รสหวาน อมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยอย่างลงตัว เป็นการเพิ่มพลังงานและโคเรสเตอรอลได้อย่างดีจริงๆ 5555
แต่อย่าได้แคร์ เพราะผู้หญิงไม่ควรหยุดสวยและขาดความหวาน ฮ่าๆๆๆๆ
  • เครปมะม่วง
ร้านนี้เพื่อนชาวสิงคโปร์ของ Joan เป็นคนเลือกค่ะ เห็นเค้าบอกว่าได้ยินว่าร้านนี้อร่อยเลยอยากลองJoan ก็เคยมาบ้างแล้วค่ะ ก็เลยนัดเจอกันที่ร้านเลยสั่งอาหารมาทั้งหมด 3 อย่างค่ะ มีเมี่ยงดอกขจร สลัดซอสส้ม และ เครปฉู่ฉี่ทูน่าเมี่ยงดอกขจร Joan ไม่เคยลองเหมือนกันแต่เพื่อนอยากลองค่ะ รสชาติเค็มๆหวานๆค่ะ ดอกขจรเคี้ยวแล้วกรุบๆดีค่ะสลัดซอสส้ม มีรสเปรี้ยวและกลิ่นของส้มค่ะ อร่อยดีนะคะส่วนเครปฉู่ฉี่ทูน่า เป็นจานที่ Joan ชอบมากที่สุดค่ะ เครปนุ่มๆไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากับ ฉู่ฉี่ได้ค่ะ จานนีเ้ต้องลองStay Gorgeous
Stay Gorgeous
"ถนนสีลม" ถนนที่ไม่เคยหลับใหล ในถนนที่พลุกพล่านเต็มไปด้วยร้านค้าและผู้คนมากมาย ใครจะรู้ว่าจะมีร้านอาหารฟิวชั่นเจ๋งๆตั้งอยู่ด้วย มือใหม่หัดรีวิว วันนี้ก็ไม่อยากให้เพื่อนๆพลาดความอร่อยที่แปลกใหม่แบบนี้ไป งั้นไปติดตามความอร่อยด้วยกันเลยค่ะ "Bug and Bee" เป็นร้านอาหารฟิวชั่นฟู้ดแนวใหม่ ที่มีคอนเซปอาหารที่เก๋ไก๋อยู่ที่ เครป เวลาที่เรานึกถึงเครปเรามักจะนึกถึง ของหวานอย่าง เครปเย็น หรือ เครปกรอบที่เราทานเป็นอาหารว่างกัน แต่ด้วยความเก๋ไก๋ของร้านนี้ที่ดึงเอา เครป มาทำให้เป็นสไตล์ฟิวชั่นด้วยการนำมาทำเป็นอาหารทั้งคาวและหวาน ซึ่งแต่ละเมนูก็มีความแปลกที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เมนูก็มีให้เราเลือกทานได้หลากหลายไ

เมนูก็มีให้เราเลือกทานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อย่าง ผัดไทเส้นเครป, เส้นเครปผัดขี้เมา, ผักโขมอบชีส ฯลฯ หรือจะเป็นแบบมังสวิรัติก็มีให้เลือกหลายหลาย และจะตบท้ายความอร่อยด้วยของหวานขึ้นชื่ออย่าง เครปมะม่วง, เครปพีช, น้ำมะม่วงสมูทตี้ที่มีให้กินได้ตลอดทั้งปี ฯลฯ

จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ในร้านจะเป็นแนวกึ่งอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่จะมี เคาท์เตอร์เอาไว้ใช้นั่งเล่นโน้ตบุ้ค มี wi-fi ไว้บริการฟรี และที่สำคัญเปิดตลอด 24 ชม.

สำหรับใครที่อยากจะหาอาหารแนวฟิวชั่นฟู้ดแบบใหม่ รับรองได้เลยว่า Bug and Bee ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ใครที่อยากลองไปชิมก็สามารถไปได้เลยที่ถนนสีลม อยู่ริมถนนบริเวณทางลงรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง

เมนูขึ้นชื่ออย่าง เส้นเครปกรอบกับน้ำยำมะม่วง
ไก่ทอดสอดไส้มะม่วง
ข้าวข้นต้มยำ
เต้าหู้สาหร่ายซอสมิโสะ
เส้นเครปซอสซีฟู้ด
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น
  • เส้นเครปกรอบกับยำน้ะมะม่วง
2012-01-05 67 วิว
ได้แวะเวียนผ่านมาแถวสีลมหลายๆครั้งก็เห็นร้านbug&ิำำbeeเปิดอยู่ตลอดเวลา ก็ที่นี่เค้าเปิดตลอด24ชั่วโมง มาตอนไหนก็กินตอนนั้นได้เลยการเดินทาง ร้านนี้อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดงเลย อยู่ตรงข้างกับเซ็นทรัลสีลม มองลองมาจากรถไฟฟ้าก็จะเห็นป้ายร้านขนาดใหญ่ มองเห็นได้ชัดเลยบรรยากาศร้าน เป็นห้องแถวห้องเดียว ร้านออกจะมืดและอับๆไปสักหน่อย เดินเข้ามาก็จะมีตู้เค้กอยู่ด้านหน้าดูหน้าตาน่าทานดีเหมือนกัน นอกจากนั้นยังมีไวไฟให้ใช้ฟรีอีกด้วยประเภทของอาหาร ร้านนี้ขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน อาหารก็จะเป็นอาหารแบบฟิวชั่น ลักษณะอาหารจะเป็นการผสมผสานกัน เอาอะไรแปลกใหม่ๆมาทำเข้าด้วยกัน เมนูมาแล้ววันนี้กะจะลองกินของคาวสักหน่อย ข้า

เมนูมาแล้ว
ข้าวอบซีฟู๊ดซอสต้มยำ
ข้าวสวยแล้วราดหน้าด้วยซอสเหนียวๆเหมือนน้ำราดหน้าแต่รสชาติแบบต้มยำ รสชาติมันออกเค็มจนเกินไป ไม่อร่อยถูกปาก น้ำที่ราดก็เยอะเกิน แฉะๆเหนียวๆเยิ้ม ไม่ผ่านอย่างแรงงงงง
เครปผัดขี้เมา
นำเครปแผ่นมาหั่นเป็นชิ้นๆแล้วนำมาผัดแบบผัดขี้เมา คิดว่าเส้นเครปมันเหมาะกับกินเป็นของหวานมากกว่า แล้วผัดออกมาเค็มอีกเช่นเคย กินไปกินมายิ่งเค็ม ไม่อร่อยเลยแหละ
โดยรวม
การบริการ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ พนักงานเสิร์ฟก็ดูไม่ค่อยสนใจ พูดจาไม่ค่อยดี
บรรยากาศ ร้านออกจะอึมครึม มืดๆ ไม่สว่าง มีหลายชั้นและมีมุมหลายๆมุม การตกแต่งก็จะต่างกันแล้วแต่ชอบ
ราคา คิดว่าค่อนข้างแพง ราคาในเมนูยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จอีก
รสชาติ จากอาหารที่ลองมา ไม่อร่อยสักอย่าง ไม่ประทับใจเอาเสียเลย แต่ยังไม่ได้ลองชิมของหวาน ถ้ามีโอกาสจะแวะไปลองชิมดู

ร้านBUG&BEEอยู่ในโซนใกล้คนทำงานเลยร้านอยู่ใกล้กับBTSศาลาแดงฝั่งตรงข้ามตึกSilom Complexบรรยากาศร้านตกแต่งสวยมากๆ โทนสีสบายตาทั้งไฟทั้งการทาสีรวมๆ กันออกเป็นโทนน้ำตาล เหลือง ส้มมีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายแบบหลายมุมตามแต่สไตล์ของแต่ละคนเพราะที่นี่เค้าจะมีมุมให้ทำงาน เล่นเนต อ่านหนังสือ หรือแบบมากินอย่างเดียวรสชาติพล่ากุ้งลูกตาลกุงให้เยอะ ลูกตาลนิ่ม อร่อยมากรสออกเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดนิดๆกลมกล่อมสุดๆน้ำปั่นเย็นชื่นใจหวานกำลังดีการบริการพนักงานบริการได้มาตรฐานดีราคาไม่แพงเพราะที่ร้านนี้เค้าให้นั่งได้นานๆ จริงๆ และการตกแต่งร้านเค้าก็สวยมาก อาหารก็อร่อยถือว่าโอเคเลย

น้ำปั่นเย็นชื่นใจหวานกำลังดี

พาไปหม่ำน้ำปั่นอร่อยๆ ที่ Bug & Bee กันค่ะไม่ไกลอยู่แถวสีลมเองเจ้านี่แหละค่ะ ไฮไลท์ของงาน น้ำปั่นมะม่วงใส่สาคู หอมหวานอร่อยและอิ่มมากแก้วมันโตมากกกกกกกกก ข้างๆ น้ำสตอเบอร์รี่ปั่นก็อร่อยไม่แพ้กันแต่ชอบมะม่วงมากกว่าราคาก็ประมาณ 100 บาท ถือว่าใช้ได้เลยลองสั่งยำแซลมอนทอดมากับราดหน้าทะเล อิ่มมากกกกก หอยใหญ่อย่างแรงแต่รสชาติไม่เข้มเท่าไหร่บรรยากาศในร้านครึ้มๆ ค่ะ ออกแนวผู้ใหญ่ คนเยอะเชียวพนักงานบริการดีค่ะ แต่ก็รออาหารนานนิดนึง สรุปน้ำปั่นอร่อยมากค่ะ อาหารสำหรับเราเฉยๆ นะร้านนี้เค้าดังเครปแนวใหม่ๆ ลองไปทานกันได้ค่ะ
ไม่ไกลอยู่แถวสีลมเอง
แต่รสชาติไม่เข้มเท่าไหร่
2010-08-11
โอกาส
วันเกิด
  • น้ำปั่นมะม่วง
ปกติก็ชอบทานที่ร้าน Bug & Bee สาขาสีลมอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วนะคะ เพราะเดินทางสะดวก (ลงบีทีเอสศาลาแดงก็ถึงเลย) แถมอยู่ใกล้ที่ทำงานด้วยพอเห็นว่าเว็บดีลเว็บนึงเปิดขายดีลที่นี่ เราเลยซื้อดีลอย่างไม่รีรอ แล้วก็ชวนคุณแฟนมาอร่อยกันค่ะคราวนี้ได้นั่งด้านล่าง บรรยากาศร้านค่อนข้างมืดและแคบนะคะแต่ก็เก๋ไก๋ด้วยน้องผึ้ง สัญลักษณ์ของร้าน ประดับผนังอยู่บรรยากาศด้านในร้านวันนี้เรามาด้วยความหิว ก็เลยจัดไปซะหลายจานค่ะเริ่มด้วย ไก่ห่อชีสมะม่วง (105 บาท)เป็นเนื้อไก่สอดไส้ด้วยมะม่วงสุก แล้วนำลงชุบแป้งทอดเวลาทานก็จิ้มกับซอสคล้ายๆ สลัดครีม จานนี้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อค่ะมะม่วงช่วยทำให้เนื้อไก่หวานมากขึ้น ทานกับซอส อร่อยเข้ากันดีค่ะต่อมาเป็น (130 บาท)ลา

บรรยากาศด้านในร้าน

ต่อมาเป็น (130 บาท)
ลาซันญ่าผักโขม
จานนี้ิติดใจตั้งแต่คราวก่อนที่มากินค่ะ
แป้งเครปสลับชั้นกันระหว่างผักโขมอบและ Tomato Sauce เข้ากันได้ดีมาก
และที่สำคัญชิ้นใหญ่มว๊ากกกก กินกันจุกไปเลยค่ะ

อีกจานเป็นของคุณแฟน เครปพาสต้าแซลมอน (220 บาท)
เส้นเครปนำมาผัดเพสโต้ซอสแทนเส้นพาสต้า เสิร์ฟคู่มากับแซลมอนทอดกรอบ
รสชาติเพสโต้ซอสอร่อยดีค่ะ แต่เค้าผัดมาแห้งไปหน่อย
ยิ่งทานคู่กับแซลมอนทอดก็ยิ่งคอแห้งเข้าไปใหญ่ค่ะ

ปิดท้ายด้วยของหวาน เป็น วาฟเฟิล+ไอศกรีมกาแฟอะไรสักอย่างค่ะ (115 บาท)
จานนี้ไม่ค่อยประทับใจวาฟเฟิลเท่าไหร่ เค้าอบมาเหนียวๆ ไม่อร่อยอ่ะค่ะ
แต่ตัวไอศกรีมที่เสิร์ฟคู่กันมาอร่อยมากกก

สรุปมื้อนี้อิ่มมากๆ อร่อยพอประมาณ ด้วยราคาสบายกระเป๋า
จ่ายเพิ่มจากมูลค่าดีลไม่เท่าไหร่ค่ะ คริคริ
฿200 (มื้อเย็น)
  • ลาซันญ่าผักโขม
  • ไก่ห่อชีสมะม่วง
2011-07-02 36 วิว
ลาซานญ่าผักโขม เส้นเครป 90.- อร่อยมากๆเลยรสชาติเข้มข้นมากๆ มีรสชาติชีสด้วยแอบแหว่งไปหน่อย อิอิ น้องสาวจ้วงไปไม่ได้ถ่ายรูปเครปมา โดนซอสกลบหมดเลย มันเป็นหลายๆชั้นอ่ะค่ะ อร่อยราดหน้าเส้นเครปทอดปลาทอด 110.- ของเราเอง มีแค่เนื้อปลาทอดมาชิ้นเดียวเองเนื้อสัตว์น้อยไปหน่อย ในน้ำราดหน้ามีแค่ ผักอย่างเดียวผัดขี้เมาซีฟู้ดเส้นเครป 140.- ของน้องสาว ไม่ได้ถ่ายอีกมุมเลยไม่เห็น ซีฟู้ต*0*ออกเค็มไปนิด แต่รสชาติ อร่อย ถ้าลดเค็ม จะอร่อยมากๆข้าวอบต้มยำซีฟู้ด 110.- ของน้องชาย อร่อยดีราดหน้าเส้นเครป ซีฟูด 140.- พนักงานจดผิดอ่ะ อันที่จริงสั่งผัดขี้เมา แต่เค้าทำมาแบบนี้ เลยต้องยกเลิก เมนู ผัดไทยเส้นเครปแล้วให้เึ้่ค้าทำผัดขี้เมามาใหม่ จาน

แล้วให้เึ้่ค้าทำผัดขี้เมามาใหม่ จานนี้ คุณแม่ทานค่ะ อร่อยดี

ร้านนี้เค้ายังมีพวกเค้กในตู้อีกนะ อาหารเยอะมากๆเลยหล่ะ ต้องไปลองกาแฟน้ำปั่นหลากหลายเลย
2011-01-22
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • เส้นเครปลาซานญ่า
  • ราดหน้าเส้นเครปซีฟู้ด
  • ข้าวอบต้มยำ
มันเป็นอะไรก็ไม่ทราบ กระสับกระส่ายทางจิตใจ เกิดความงุนงง อยากกินน้ำตาลซะงั้น ทั้งๆที่กินข้าวซะอิ่มแปล้ จนเดือดร้อนประชาชีไปทั่ว ลากเพื่อนให้กระจาย แต่ไม่มีเหยื่อร่วมอุดมการณ์ จนในที่สุดก็มีเหยื่อเคราะห์ร้าย หนึ่งท่าน วะฮะฮะฮ่าสองทุ่มครับ จะหาของหวานกินนั้นยากเหลือ จะไป อาฟเตอร์ยู ผู้ชายสองคน เกรงจะมองว่าเกย์ จะไป เมลท์มี ก็ไม่ได้อยากไปทางนั้น รถมันเยอะครับ ผมเลือกที่จะไปทางสีลม หาร้านชิวๆนั่งกินขนม ซึ่งร้านที่เปิดและนั่งได้สบายที่สุด ก็ที่นี่แหละ แม้จะเล็ก แต่ผมชอบบรรยากาศและบริการครับ ขนมที่นี่ทานได้ เน้นไปที่เครปครับ ส่วนเค็กต่างๆแล้วแต่ชอบ ของขึ้นชื่อ คงจะเป็น นิวยอร์กเค็ก และชีสเค็กต่างๆ ครับ แต่วันนี้ ผมเลือก ช็อคโกแล็ตลาวาเ

ขนมที่นี่ทานได้ เน้นไปที่เครปครับ ส่วนเค็กต่างๆแล้วแต่ชอบ ของขึ้นชื่อ คงจะเป็น นิวยอร์กเค็ก และชีสเค็กต่างๆ ครับ แต่วันนี้ ผมเลือก ช็อคโกแล็ตลาวาเค็ก พร้อมกับ คาปูชิโน่ร้อน

ส่วนท่านเพื่อนก็สั่งมาเป็นเครปช็อตโกแล็ต ผลไม้ แหล่มเลยป่ะหละ กินซะอิ่มจุกเลย

ใครว่างก็มานั่งได้ที่นี่นะครับ สาขาสีลม อาหารก็อร่อยดีครับ ราคาสูงหน่อยแต่ สบายใจเรื่องรสชาดได้เลย คอนเฟิร์ม!!

ปล รูปที่แถมให้ คือ เครปไก่ผัดซอสส้ม กับแฟรปเป้ครับ ส่วนที่เป็นชาม คือ ข้าวอบทะเล อร่อยนะจะบอกให่ อิอิอิ
ไม่มีไรทำแวะมานั่งเล่น ที่ร้าน Bug & Bee ดีกว่าเพราะว่าที่นี้มี wifi ฟรีบริการ และก็มี magazine ไว้ให้ลูกค้าอ่านด้วย ขณะนั่งเล่น wifi ไปอ่านหนังสือไปเลยสั่งไรมากินซะหน่อย นั่นคือ ยำแซลมอนสมุนไพร เสริฟใส่จานสีขาวตกแต่งด้วยผักไฮโดร ดูสุขภาพๆ งัยไม่รู้ เป็นเมนูที่ฟิวชั่นรสชาดแบบไทยๆ ที่ใช้ปลาแซลมอนเป็นวัตถุดิบ ทั้งตะไคร้และพริกซอย โรยถั่ว เพื่อความเพลิดเพลินในการเคี้ยว น้ำยำรสชาดเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยดีนะ ใครอยากลองแวะมาได้นะ นั่งทั้งวันทั้งคืนไปเลย สาขานี้เปิด 24 ชม .

หวานๆ
  • Crpe Pad Khee Mao
  • Orange Passion Fruit Crpe with Ice Cream
กินของคาวเสจแล้วหาของหวานกินบ้างดีกว่า ร้านอาหารที่เล็งไว้ คือ Bug & Bee ;yCrepe fruit salad with coffee oreo มันน่ากินมากกก เป็นเครปที่ห่อไส้ด้วยฟรุ๊ตสลัด มีทั้งกล้วย มะละกอ ส้ม และผลไม้อย่างอื่นอีก 2-3 อย่าง จำไม่ได้ เสริฟพร้อมไอติมโอริโอ้ ของหวานและของคาวที่ร้านนี้จะมีเครปเป็นส่วนประกอบหลักๆ ในหลายเมนู ซึ่งถ้าใครชอบกินเครปแนะนำให้มาที่ Bug & Bee เลยค่ะ ที่นี่มีบริการ Wifi ฟรีด้วย

มันน่ากินมากกก

฿200 (มื้อดึก)
  • ไก่ห่ิอชีสมะม่วง
  • ข้าวอบต้มยำซอสซีฟู้ด