2013-08-31
ร้านนี้ความอร่อยของปลาเผาอยู่ที่การเผาปลาของร้านจะไม่เผาให้สุกจัด พอลูกค้าสั่งทางร้านจะทำให้ร้อนเผาให้สุกพอดีอีกที เนื้อปลาที่ได้ ลอกเกล็ดออกมาเนื้อจะนิ่ม เหมือนเพิ่งสุก ช้อนตักเนื้อปลาออกมาได้ง่ายมีน้ำปลาไหลซึมออกมานิดๆ จากเนื้อปลา เนื้อปลาที่ได้ทานก็ยังหวานอยู่ สด และตัวใหญ่ เนื้อหนามากค่ะส่วนน้ำจิ้ม ร้านนี้จะถูกใจที่น้ำจิ้มหวานมากกว่า แบบเผ็ดรู้สึกเผ็ดเกินไปนิดค่ะ น้ำจิ้มหวานมีใส่ถั่วแบบเต็มๆหอม ส่วนผักก็มีให้ทานได้ตลอด สด กรอบ ไม่มีรอยดำบนผักค่ะ ทานได้สบายใจ