วันนี้นัด the gang ญาิติๆ ไปหาของกินกัน ก็เลยมาเริ่มต้นที่ K-Village ละกันมีหลายร้านให้เลือกดีคะ่ และแล้วเราก็ได้ร้านประจำวันนี้แล้ว ร้าน KUU ชั้นล่างของ K-Village เลยคะ่ ร้านค่อนข้างใหญ่ อยู่ใจกลางของ K-Village เลยก็ว่าได้ค่ะ รอคิวแวบนึงเราก็ได้โต๊ะ คะ่ เมนูค่อนข้างเยอะคะ่ มีหลายแบบ ปิ้งย่าง เสต็ค หมูทอด ราเมน ละลานตามากคะ่ได้มาหลายอย่างเลย จานแรกค่ะ ยากิโซบะห่อไข่ พี่สาวชอบมากคะ่ บอกว่าอร่อย เราชิม แล้วก็ชอบนะ ซอส ผัดเข้ากันดี รสชาติเข้มข้น ทานคู่กับไข่ก็เข้ากัน กินไปหลายคำ เลย ที่สำคัญมีทั้งรส หวานและเค็ม ไม่ได้เน้นไปแค่รสใด รสหนึ่งค่ะ 140 บาทคะ่ กับจานนี้ถัดมาจานนี้ของน้องสาวค่ะ รสชาติหวานๆ ค่ะ ซดน้ำได้ด้ว

รอคิวแวบนึงเราก็ได้โต๊ะ คะ่
ได้มาหลายอย่างเลย

ถัดมาจานนี้ของน้องสาวค่ะ รสชาติหวานๆ ค่ะ ซดน้ำได้ด้วย เืนื้อหมูก็ไม่เหนียวมาก ชอบค่ะ จานนี้
ของทานเล่นค่ะ ครีมโคโรเกะไส้ปูค่ะ อร่อยมาก ทานต้องร้อนๆ นี่ เนื้อปู และ ครีม เข้ากันมากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ชอบอีกแล้ว
ชุดนี้ค่ะ KU Ramen Set เป็น ราเมน แล้วก็มีหมูทอดมาด้วยคะ่ ส่วนของราเมนน้ำซุป ยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คะ่ ตัวเส้นก็ยังไม่ค่อยถูกใจมาก
จานนี้เฉยๆ ค่ะ
หมูทอด ทานกับน้ำจิ้ม + งาตำ คลุกให้เข้ากันค่ะ หอมงา ตัวน้ำจิ้มอร่อยค่ ะแต่หมู แห้งไปหน่อยคะ่ ถ้านุ่มๆ กว่าน่าจะอร่อยกว่านี ้จานนี้ทานไม่หมดค่า เทียบแล้ว saboten อร่อยกว่าน้าคะ
ถัดไปค่า ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ตัวแกงกะหรี่อร่อยค่า แต่เนื้อหมูเหมือน จานก่อนหน้านี้เลย ค่ะ แห้งไปหน่อย ถ้าทานคู่กับ แกงกะหรี่ก็โอเค ขึ้นค่า
สุดท้ายค่า ขาดไม่ได้เลยกับยากิโทริ สั่งแบบ set 5 ไม้มาค่ะ ชอบเบคอนห่อ เห็ดเข็มทองสุดคะ่ เข้ากันสุดๆ อร่อยคะ่ ย่างมาหอม แล้วก็สุกกำลังดี ไม่แห้งไป เริ่ดๆ ค่ะ
อิ่มมากมายกะมื้อนี้ค่ะ ชอบยากิโซบะ คา แล้วก็ โคโรเกะ อร่อย หมูทอดเฉยๆ แล้วก็ราเมน โอเคค่า

• ยากิโซบะห่อไข่
  • ครีมโคโรเกะไส้ปู