แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวในตึกแถวภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ที่เปิดตั้งแต่ตอนสายๆถึงค่ำๆ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นปลาและฮือก้วยที่อร่อยครับเมนูที่สั่งก็เป็น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ที่สั่งกับทางร้านว่า ไม่เอาเลือด ปลาหมึกแช่กับเต้าหู้ ง่ายๆคือเอาแต่ลูกชิ้นกับฮือก้วยกับเกี๊ยวทอดครับ รสชาติที่ได้ เย็นตาโฟกลมกล่อมอร่อยซดแล้วได้รสชาติดี ลูกชิ้นปลาแป้งน้อย ฮือก้วยเนื้อหนาแป้งน้อยผักบุ้งกรอบๆหั่นพอดีคำ สนนราคามื้ออร่อย 30 บาทครับการบริการ บริการปานกลางแต่คนที่เป็นผู้ชายจะปรุงรวดเร็วกว่าผู้หญิงครับ