วันนี้มาเส้นพัฒนาการ 21 แวะทานก่วยเตี๋ยวยามเย็นร้านก๋วยเตี๋ยววิชัย อยู่ซอยวัชรพล ถนนรามอินทราครับร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศโปร่ง กว้าง และที่นั่งมีพอสมควรครับความสะอาดดี โต๊ะและวัตถุดิบทำอาหารต่างๆวันนี้สั่งบะหมี่เย็นตาโฟ มา 1 ชามเครื่องเยอะมากทั้งลูกชิ้นปลา ฮื้อก๊วย เต้าหู้ ปลาหมึก แมงกระพรุน ผักบุ้งสดรสชาติน้ำซูปเย็นตาโฟก่อนปรุงเข้มข้นดี ออกหวานหน่อยๆรสชาติโดยรวมโอเคเลยทั้งบะหมี่ และลูกชิ้นต่างๆ แต่ลูกชิ้นและปลาออกควาไปหน่อย และบะหมี่ออกแข็งๆ น่าจะใช้บะหมี่คุณภาพไม่ดี เวลาลวก หรือเก็บไว้นานจะมีกลิ่นเหม็นหืนครับราคาใช้ได้ครับไม่แพง 35 บาท

ราคาใช้ได้ครับไม่แพง 35 บาท
2012-07-11