2011-08-17
วันนี้ไปซื้อของที่พระราม3 อยากทานไอศครีมเลยคิดว่าแวะ Häagen-Dazs ถึงจะแพงแต่คุ้มค่ะ สั่งชาเขียวกับวนิลามา น้องเป็นคนสั่ง เรามาทีหลัง รู้แต่ว่าไอศครีมที่นี่ไม่มีที่ติ โดยเฉพาะชาเขียว อร่อยที่สุดเพราะเนื้อเข้มข้น สีเขียวของชาเขียวจริงๆ อร่อยกว่าทุกที่ที่เคยกินมา วนิลาก็หอมหวานมีรสของนมผสมอยู่ด้วยค่ะ วาฟเฟิลก็กรอบอร่อย สตรอเบอรี่ลูกใหญ่ ตักกินแต่ละคำกลัวหมดมากๆ สาขานี้คนนั่งอยู่ไม่มาก น้องพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มน่ารักทุกคนค่ะ เลยทำให้เราได้นั่งเล่นได้ยาว Häagen-Dazs ถึงราคาจะแพงแต่คุณภาพวัตถุดิบที่นี่ดีมากค่ะ สตรอเบอรี่ พีช ลูกโตๆ และทุกจานถูกออกแบบดีไซน์น่าทานมาก ทำให้เห็นเลยว่าทุกเมนูที่ถูกเสิร์ฟออกมาทางร้านพิถีพิถันทุกจานเลยค่ะ