ได้เวลาตะลุยหาของกินอีกแล้วครับ วันนี้ผมจะชวนเพื่อนๆไปชิวกันที่ J Avenue กัน ส่วนร้านที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้คือร้าน Ootoya นั่นเอง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับสไตล์โฮมเมดเลยครับ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 เลย มองขึ้นมาจะอยู่ตรงกลางเลย การตกแต่งร้านก็เรียบๆ เก๋ๆ ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นวันนี้ขอสั่งเป็นเมนูดั้งเดิมแล้วกันนะครับ จะเรียกว่าเป็นเมนู Top 10 ของทางร้านเลยก็ว่าได้ เพราะผมเชื่อว่าหลายคนที่แวะเวียนมาที่นี่คงต้องเคยสั่งเมนูนี้กัน "ชุดหมูทงคัตสึ" ครับ หมูเนื้อนุ่มๆ ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบนอกนุ่มใน ชุดนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ตุ๋น+ผัก และซุปสาหร่ายร้อนๆเข้ากันเลยทีเดียวการเดินทางไม่ยากครับวิ่งตามเส้นสุขุมวิทมาเลย แล้ววิ่งเข้าซอยทองหล่อหรือสุขุม

การเดินทางไม่ยากครับวิ่งตามเส้นสุขุมวิทมาเลย แล้ววิ่งเข้าซอยทองหล่อหรือสุขุมวิท 55 J-Ave จะอยู่ซอยทองหล่อ 15 ทางด้านซ้ายมือเลยครับ
  • หมูทงคัตสึ
  • ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน