2011-08-18
ร้าน Teppanyaki by Oishi เป็นร้านแบบครัวเปิด มีเคาน์เตอร์ล้อมรอบส่วนที่เป็นครัว (กระทะสำหรับทำเสต็กและเมนูอื่นๆ) ลูกค้าสามารถมองเห็น พ่อครัวทำอาหารได้ ทำให้รู้สึกเพลินเวลารออาหาร เมนูส่วนใหญ่ หลักๆ เป็นพวกเซ็ตเสต็ก ได้แก่ เสต็กหมู เสต็กไก่ เสต็กซาบะ เสต็กเนื้อนิวซีแลนด์ เสต็กกุ้ง ราคาอาหารขึ้นกับประเภทเนื้อสัตว์ ถ้าเป็นพวกเสต็กหมู เสต็กไก่ เซ็ตละ 109 บาท วันนี้สั่งเมนูเสต็กหมูมาทาน ในเซ็ตจะมีข้าวเปล่า มิโซซุป กิมจิ/มายองเนส และเสต็กหมูเสริฟ์คู่กับกระหล่ำปลีผัดซีอิ๊วญี่ปุ่น เราสามารถสั่งพ่อครัวได้ว่า อยากได้เสต็กแบบไหน โดยส่วนตัวชอบทานแบบสุกๆ เกรียมๆหน่อย เสต็กหมูผัดกับซอสและเนย รสชาติเค็มและหอมเนย อร่อยดี ราคา