กาเดินทาง มื้อนี้มาใช้บริการที่ร้าน The Tepp มาบุญครองชั้น 6 วันนี้เลือกทานเป็นโซนด้านในร้านค่ะ ที่ต้องเลือกโซนด้านในร้านเนื่องจากโซนด้านนอกเชฟที่ปรุงอาหารยังไม่มาค่ะบรรยากาศ เที่ยงวันนี้ลูกค้าของทางร้านยังไม่ค่อยมากเท่าไหร่วันนี้เลือกที่นั่งกันหน้าเตาเหมือนเคยค่ะเพราะระหว่างรออาหารจะได้ดูเชฟทำอาหารไปพรางๆเพลินดีค่ะเมนูของทางร้าน เมนูวันนี้เลือกทานเป็นสเต็กปลาซาบะ ภายในเซทก็จะมีสเต็กปลาซาบะ ข้าว ซุปมิโซะ ครีมสลัด กิมจิ ซอสสำหรับจิ้มสเต็กปลาซาบะ แต่วันนี้มีเมนูพิเศษเป็นเกี๊ยวซ่า 1 จานค่ะ เนื่องจากสมัครบัครสมาชิก รสชาต สเต็กปลาซาบะ เนื้อปลาทอดมาหนังกรอบดีค่ะรสชาตกำลังดี ส่วนผักที่ผัดมาในเซทวันนี้รสชาตเค็มไปหน่อยค่ะ เกี๊ยว
กาเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
รสชาต
สเต็กปลาซาบะ เนื้อปลาทอดมาหนังกรอบดีค่ะรสชาตกำลังดี ส่วนผักที่ผัดมาในเซทวันนี้รสชาตเค็มไปหน่อยค่ะ เกี๊ยวซ่ากรอบนอกนุ่มในรสชาตอร่อยดี
การบริการ
พนักงานบริการเป้นกันเองดีค่ะเนื่องจากมาทานกันเป็นประจำ บริการทั่วถึง พูดจาสุภาพ
ภายในร้านสะอาดเป้นระเบียบเรียบร้อยดี
สเต็กปลาซาบะราคา 149 บาท
ที่มาร้านอยู่ชั้น 6 ฝั่งโตคิว ร้านมีสองโซน โซนในร้านและโซนครัวเปิดวันนี้เข้ามานั่งทานในร้านค่ะ มื้อเที่ยงต้องนั่งตามเชฟค่ะ เพราะเชฟจะมาไม่ครบทุกเตารสชาดสเต็กหมู ประกอบด้วยข้าวสวย มิโซะ ชุดกิมจิน้ำสลัด วันนี้ตัวหมูค่อนข้างชิ่นใหญ่ไปหน่อย เลยจะเหนียวไปนิดส่วนเกี๊ยวซ่าวันนี้เป็นเกี๊ยวซ่าแถมจากการทำบัตรสมาชิก พนักงานจะลงไปเอาจากชาบูชิ ชั้นสองมาให้ค่ะตัวเกี๋ยวจะกรอบเหมือนทอดบนน้ำร้อนท่วมๆตัวเกี๊ยวไม่เหมือนจากที่สั่งตามปกติและมีผักกะหล่ำซอยแกล้มด้วย บริการเกณฑ์ปกติ เรียกเก็บเงินใช้เวลานิดหน่อยค่ะราคาสเต็กหมูเซทละ 129 บาทบัตรเมมเบอร์ได้ลดค่าอาหาร 10เปอร์เซนต์ค่ะ
ที่มา
วันนี้เข้ามานั่งทานในร้านค่ะ

รสชาด

และมีผักกะหล่ำซอยแกล้มด้วย

สเต็กหมูเซทละ 129 บาท
2012-04-12 24 วิว
ร้านอยู่ที่ชั้น 6 ในห้าง MBK ในร้านจะมีเตาสำหรับทำอาหาร 2 เตามีโต๊ะไว้ให้บริการไม่เยอะมากนะคะ มี 2 แบบ ก็คือนั่งที่บาร์ตรงที่ทำอาหารเรียงกันตรงบาร์จะนั่งได้ประมาณ 8-9 คน แล้วก็จะเป็นโต๊ะนั่งอีกหนึ่งแบบลักษณะของที่ร้านจะมองเห็นเชฟทำอาหารเลยคะ ดูเค้าทำแล้วสนุกดีเครื่องดื่มของทางร้านจะมีแบบชารีฟิลแก้วละ 30 บาทและจะมีชาเป็นขวด ขวดละ 20 บาท แถมน้ำแข็งให้ฟรีคะในชุดจะประกอบด้วย มิโซะซุป กิมจิ ข้าว ผัดผักและสเต๊กหมูผัดผัก เชฟผัดได้อร่อยดีคะ ผักไม่เละ กรอบและมีรสเค็มนิดๆส่วนของสเต๊กหมู สั่งให้เค้าหั่นแบบเป็นเต๋ามาคะ จะได้ทานง่ายวันนี้สเต๊กไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่คะ เนื่องจากเป็นเนื้อหมูส่วนที่เหนียวและติดมันค่อยข้างเยอะการบริการของ
การบริการของที่ร้าน พนักงานไม่ค่อยกระตือรือล้นสักเท่าไหร่คะ
แต่หน้าตาก็ยิ้มแย้มดี เสิร์ฟค่อนข้างช้าไปหน่อย

2012-03-12 12 วิว
มื้อเที่ยงวันนี้สมาชิกชวนกันมาทานที่ร้าน The Tepp ที่มาบุญครอง ชั้น 6 ใกล้ศูนย์อาหารค่ะ แต่วันนี้ลูกค้าของทางร้านเยอะอ่ะค่ะโซนที่นั่งประจำด้านนอกคนเต็มค่ะเลยต้องเข้ามาทานโซนด้านในของร้านร้านนี้จะแบ่งเป้น 2 โซนด้านนอกและด้านในร้านและละโซนจะมีเตาโซนละ 2 เตา ค่ะ ประตูทางเข้าโซนภายในร้าน ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดีค่ะโซนที่นั่งนอกร้าน ลูกกค้านั่งกันเต็มค่ะภายในร้านจะแบ่งที่นั่งออกเป็น 2โซน 2 เตา ค่ะระหว่างรออาหารก็มองดูเชฟทำอาหารไปพรางๆเพลินดีค่ะสั่งเมนูสเต็กหมู ราคาเซทละ 149 บาท เนื่อหมูสั่งให้เชฟหั่นเป็นลูกเต๋าค่ะจะได้ทานง่าย วันนี้เชฟปรุงเนื้อหมูรสชาติกำลังดี ผักผัดที่อยู่ด้านข้างก็รสชาติกำลังดีเหมือนกันไม่เค็มภายในเซทสเต็กหมูจะ
ภายในเซทสเต็กหมูจะมี น้ำซุปเต้าเจียวใส่สาหร่ายกับเต้าหูหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
และจะมีข้าวสวยร้อนๆ กับกิมจิและครีมสลัดเป็นเครื่องเคียงค่ะ
การบริการก็โอเคค่ะพนักงานบริการดี
฿149 (มื้อเที่ยง)
2012-01-26 22 วิว
เทปันยากิ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นที่ปรุงด้านหน้าร้านและเสิร์ฟร้อนๆด้วยเชฟของทางร้าน ทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับท่วงท่าลีลาในการปรุงเมนูต่างๆของเชฟเมนูที่สั่งมื้อกลางวันวันนี้คือ ชุดสเต็กหมู ที่ผ่านการ grill บนกระทะแบบแบน เสิร์ฟคู่กับผักที่ผัดและปรุงรสด้วยซอสของทางร้าน รสชาติกำลังดี ยิ่งได้มิโซะซุปร้อนๆที่มาพร้อมกันในชุด ก็ยิ่งเพิ่มความร่อยมากขึ้นค่ะ
2012-01-12
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวผัดกระเทียม
  • ชุดสเต็กหมู
  • ชุดสเต็กปลาซาบะ
  • เกี๊ยวซ่า
รสชาติสเต็กหมูหั่นเต๋า ประกอบด้วย ข้าวสวย 1 ถ้วย มิโซะ สเต็กหมู ผัดผัก กิมจิและน้ำสลัดเสต็กหมูเค็มกำลังดีคะ ผัดมาแบบสีกำลังสวยเลยคะบริการพนักงานน้อยไปหน่อย เชฟอยู่แค่คนเดียวเลยต้องรอสักพักคะบรรยากาศ เป็นเค้าท์เตอร์สูง นั่งทานหน้าเตาไฟฟ้า แบบครัวเปิด มองเห็นกานทำชัดเจนราคาสเต็กหมูเซทละ 109 บาท

บรรยากาศ

สเต็กหมูเซทละ 109 บาท
2012-01-20 85 วิว
ร้านอยู่ที่ชั้น 6 โซนเดียวกับ Food Center คะ จะอยู่หน้าทางเข้า Food center เลยร้านเทปันยากิ จะเป็นอาหารแบบปรุงใหม่ๆ และการปรุงอาหารของที่ร้านจะมาทำหน้าที่หน้าเคาเตอร์แบบลูกค้ามองดูได้เลยคะ ที่นั่งของทางร้านจะเป็นคล้ายๆบาร์คะ นั่งเรียงกันอยู่หน้าเตา พอเชฟทำอาหารเสร็จก็จะยื่นให้ลูกค้าได้เลยคะเห็ดฟางอบเนย ราคา 50 บาท เห็ดฟางของที่นี่จะดอกใหญ่มากคะ ดอกนึงสามารถหั่นได้ 3 ชิ้นเลยคะ พนักงานจะนำเห็ดมาหั่นและเอาลงที่กะทะ แล่วมาฝาอบไว้คะ ใส่ซีอ๊วและกระเทียม สักพักก็สุกพร้อมเสิร์ฟแล้วคะข้าวกระเทียม ราคา 40 บาทคะ ขั้นตอนก็จะนำกระเทียมมาผัดก่อนคะแล้วใส่ไข่ลงไปหนึ่งฟองผัดให้เช้ากัน สีกพักก็นำข้าวมาใส่ เติมพริกไทย ซีอิ๊ว ผั

ข้าวกระเทียม ราคา 40 บาทคะ ขั้นตอนก็จะนำกระเทียมมาผัดก่อนคะแล้วใส่ไข่ลงไปหนึ่งฟองผัดให้เช้ากัน สีกพักก็นำข้าวมาใส่ เติมพริกไทย ซีอิ๊ว ผัดๆให้เช้ากัน เสร็จแล้วโรยด้วยต้นหอมซอยพร้อมเสิร์ฟคะ
มื้อเที่ยงวันนี้มาทานกับเพื่อนที่ทำงานที่ร้าน Teppanyaki มาบุญครองชั้น 6 ค่ะเป็นร้านแบบสเต๊ก เค้าท์เตอร์สไตล์ญี่ปุ่น ทำกันสดๆ มี 2โซน คือนั่งทานในร้านและนั่งทานนอกร้าน ชอบแบบไหนก็เลือกได้เลย โซนประจำของพวกเราคือนั่งทานนอกร้านค่ะแต่วันนี้ได้ช้าหน่อยเพราะต้องรอกุ๊ก เมนูที่เลือกวันนี้คือ สเต็กปลาซาบะ ในชุดสเต๊กที่สั่งไป จะมี ข้าว มิโซซุป และกิมจิให้ด้วย ราคา 149 บาท เนื้อปลาซาบะนุ่มรสชาติดีไม่เค็มมาก พนักงานน้อยไปหน่อยนะค่ะถ้าวันที่ลูกค้าเยอะอาจต้องรอนานเพราะพนักงานต้องบริการทั้ง2 โซน
2012-01-16
฿150 (มื้อเที่ยง)
The Tepp ตั้งอยู่ที่มาบุญครองชั้น 6 ติดกับศูนย์อาหารของห้างเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ในสไตล์เทมปันยากิ แบบว่าโชว์การทำอาหารต่อหน้าลูกค้ากันเลยครับโดยนำอาหารสดๆออกจากตู้เย็นแล้วลงกะทะร้อนๆ ปรุงรสแค่พริกไทย เกลือ น้ำมัน น้ำเปล่า กระเทียมแต่รสชาติแสนจะอร่อยครับ สนุกก็ตอนที่เราได้เห็นเชฟทำอาหารโชว์นี่แหละครับมาดูหน้าร้านกันก่อนเลยดีกว่าครับ นี่เป็นสัญลักษณ์ของร้านนี้ครับ ส่วนเมนูในร้าน ก็มีหลากหลาย ทั้งเนื้อ เนื้อหมู กุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน ปลาซาบะ เห็ดข้าวผัด ฯลฯ ให้ลูกค้าได้เลือกสรร เชฟกำลังขะมักเขม้นปรุงอาหารตามออเดอร์อยู่ครับพอเราสั่งอาหารเสร็จก็จะมีพนักงานมาเสริฟ์ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ กับน้ำซุปมิสโซะ น้ำจิ้มมายองเนส และกิมจิ แ

พอเราสั่งอาหารเสร็จก็จะมีพนักงานมาเสริฟ์ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ กับน้ำซุปมิสโซะ น้ำจิ้มมายองเนส และกิมจิ แต่โดยส่วนตัวคิดว่ากิมจิที่นี่ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรครับ เลยจะขอแต่น้ำจิ้มมายองเนส เพราะจะได้เยอะขึ้นถ้าไม่เอากิมจิ แล้วถ้าเราขอน้ำจิ้มมายองเนสเพิ่ม ต้องเสียเงินเพิ่มด้วยนะครับ
ต่อไปเป็นเมนูที่สั่งวันนี้ครับ มีเนื้อนอกออสเตรเลีย เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติเค็มนิดๆกินคู่กับกระเทียม
เข้ากันได้ดีเลยครับ
จานเดียวไม่เคยพอครับ เลยสั่งกุ้งขาวอีกจาน กุ้งเด้งๆเนื้อกรอบๆ อร่อยอีกจานครับ
ร้านนี้ราคาไม่แพงมากครับ ชุดละ 150 ขึ้นไป รสชาติก็ถูกปากคนไทยอย่างเราๆแน่นอนครับ
  • เทมปันยากิ
2011-09-21 34 วิว
มาทานมื้อกลางวันที่ MBK คะ จบลงที่ร้านเทปันยากิ ที่ชั้น 6 ฝั่งโตคิวคะ ร้านเทปันในโซนนี้จะมี 2 แบบนะคะ เป็นแบบที่อยู่นอกร้านและนั่งในร้านคะ วันนี้เลือกนั่งในส่วนที่อยู่ในร้านคะ ในร้านจะมีเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหาร 2 เคาเตอร์คะ เคาเตอร์นึงจะนั่งได้ประมาณ 6-7 คนคะ ร้านตกแต่งด้วยภาพอาหาร พนักงานบริการอยู่ในระดับปานกลางคะเมนูวันนี้คือ สเต๊กปลาซาบคะ ในเซตจะประกอบด้วย ข้าว+มิโซะซุป+ปลาซาบะ+ผัดผัก ราคาเซตละ 149 บาทคะ (อันนี้ขึ้นราคามานะคะ จากแต่ก่อนราคา 129 บาทคะ) เนื้อปลาซาบะสดดีคะ ไม่คาว ผัดผักออกไปทางจืดนิดหน่อยแต่ไส่ซอสเพิ่มเองได้คะ ผัดผักได้กรอบดีคะในร้านจะมีโออิชิแบบขวดจำหน่ายในราคาขวดละ 20 บาท แล้วก็จะมี
ในร้านจะมีโออิชิแบบขวดจำหน่ายในราคาขวดละ 20 บาท แล้วก็จะมีชารีฟิล แก้วละ 30 บาท
ร้านอยู่ชั้น 6 มาบุญครองหน้าฟู๊ดเซนเตอร์คะพอนั่งที่โต๊ะแบบเค้าท์เตอร์แล้วจะมีพนักงานมาให้เมนูพร้อมรับออเดอร์ค่ะวันนี้สั่งเมนู สเต็กหมู + ข้าวผัดกระเทียม + ชาเขียวออริจินอลร้านนี้เป็นครัวแบบเปิดนะคะ ทำให้ได้เห็นการปรุงอาหารของเชฟชัดๆสามารถบอกกับเชฟได้ค่ะ ว่าต้องการหมูเกรียมหรือไม่โดยส่วนตัวชอบให้เชฟ หั่นหมูเป็นชิ้นเล็กๆให้ค่ะ ทานสะดวกดีวันนี้ก็ไม่ลืมฝากบอกเชฟ ให้หั่นหมูเป็นเต๋าให้ด้วยคะ ข้าวสวย เป็นข้าวญี่ปุ่น 1 ถ้วยค่ะ ข้าวเหนียวนุ่มดีค่ะ ทานแล้วอยู่ท้องมากๆมิโซ๊ะ เป็นซุปเต้าหู้ สาหร่าย มีผักหอมซอยคะมิโซ๊ะ ถ่ายมาชัดๆคะโดยส่วนตัวไม่ชอบทานซุปอ่าค่ะ เมนูขอโนคอมเม้นท์น่ะคะ กิมจิ+น้ำสลัดมายองเนส ถ้วยนี้อยู่ในเซทเสต็กหมูด้วยค่ะกิมจิอร่อยดีค่

ข้าวสวย
เป็นข้าวญี่ปุ่น 1 ถ้วยค่ะ
มิโซ๊ะ
มิโซ๊ะ
ถ่ายมาชัดๆคะ
กิมจิ+น้ำสลัดมายองเนส
กิมจิอร่อยดีค่ะ ไว้ทานแก้เลี่ยนได้ดี ส่วนน้ำสลัดก็ไว้ทานกะผัดผักได้ค่ะ
เสต็กหมู
หมูหั่นเป็นเต๋าเลย
วันนี้ได้หมูส่วนดีค่ะ มีมันแค่ขอบๆ ไม่สุกจนเกินไปทำให้หมูยังคงความนุ่มอยู่
และเนื่องจากหั่นเป็นชิ้นเล็ก ทำให้ซีอิ้วเข้้าไปในตัวเนื้อหมู
ทำให้เสต็กหมูอร่อยถึงเครื่องปรุงมาก
ถ้าทานแต่หมูจะเค็มเกินไป ต้องทานพร้อมกับข้าวสวยรสชาติพอดีกันมากๆ

ชาเขียวออริจินอล
ส่วนน้ำแข็งฟรีค่ะ
ข้าวกระเทียม
วันนี้ถ้วยพูนมากๆ ปกติไม่เป็นแบบนี้นะค่ะ
นอกจากปริมาณเยอะแล้ว วันนี้ยังอร่อยด้วยค่ะ
เป็นข้าวผัดไข่ซีอิ้วกระเทียมและผักอีกนิดหน่อย หอมมากแล้วแล้วรสชาติพอเหมาะมาก
ไม่เค็มเกินไปทานคู่กับหมูทอดได้อย่างลงตัว

ชุดเสต็กหมู ราคา 109 บาท
ข้าวกระเทียม 40 บาท
ชาเขียว 20 บาท
ร้าน Teppanyaki by Oishi เป็นร้านแบบครัวเปิด มีเคาน์เตอร์ล้อมรอบส่วนที่เป็นครัว (กระทะสำหรับทำเสต็กและเมนูอื่นๆ) ลูกค้าสามารถมองเห็น พ่อครัวทำอาหารได้ ทำให้รู้สึกเพลินเวลารออาหาร เมนูส่วนใหญ่ หลักๆ เป็นพวกเซ็ตเสต็ก ได้แก่ เสต็กหมู เสต็กไก่ เสต็กซาบะ เสต็กเนื้อนิวซีแลนด์ เสต็กกุ้ง ราคาอาหารขึ้นกับประเภทเนื้อสัตว์ ถ้าเป็นพวกเสต็กหมู เสต็กไก่ เซ็ตละ 109 บาท วันนี้สั่งเมนูเสต็กหมูมาทาน ในเซ็ตจะมีข้าวเปล่า มิโซซุป กิมจิ/มายองเนส และเสต็กหมูเสริฟ์คู่กับกระหล่ำปลีผัดซีอิ๊วญี่ปุ่น เราสามารถสั่งพ่อครัวได้ว่า อยากได้เสต็กแบบไหน โดยส่วนตัวชอบทานแบบสุกๆ เกรียมๆหน่อย เสต็กหมูผัดกับซอสและเนย รสชาติเค็มและหอมเนย อร่อยดี ราคาถือว่าไม่แพงเลย เพราะใช้ของคุณภาพดี สำหรับบริการ เด็กเสริฟ์จะไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร ต้องคอยเรียก
2011-08-16
฿130 (มื้อเย็น)
  • ชุดเสต็กหมู
  • ข้าวผัดกระเทียม
มีโอกาสไปเดินเล่นที่มาบุญครอง ก็แวะร้านประจำค่ะ ร้านTepp (เป็นในเครือโออิชิ)ปรุงอาหารให้เห็นกันสดๆเลยค่ะ น่าทานมากๆมีเมนูหลากหลายนะค่ะ มีทั้ง สเต็กเนื้อ ปลา กุ้ง ปลาหมึก ฯลฯวันนี้เลยจัดไป ทั้งเนื้อ กุ้ง ปลา ครบสูตรค่ะอิ่มมากๆจริงๆเลยวันนี้

อิ่มมากๆจริงๆเลยวันนี้