yayoi สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้นใต้ดินร้านมีพื้นที่พอควรแต่การจ้ดวางโต๊ะดูน่าอึดอัด ใกล้กันเกินไปหน่อยค่ะเมนูที่สั่งคือ เซตข้าวราดหน้าแกงกะหรี่หมูชีสเบอเกอร์ 179 บาทหมูทอดทงคัสสึสอดไส้ชีส เนื้อหมูร่วนรสสัมผัสเลยออกจะนุ่มๆ ไส้ชีสน้อย ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสชีสเท่าไหร่แกงกะหรี่ถ้วยเล็กๆที่มาในเซต ใส่มันและแครอทมานิดหน่อยรสชาติแกงกะหรี่เข้มข้นพอประมาณมีกลิ่นหอมเครื่องเทศอ่อนๆแต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ราดข้าวไม่ได้ทุกคำค่ะการบริการ...ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เลยต้องรอนานสักหน่อยโต๊ะข้างๆมีวีน เพราะเรียกพนักงานแล้วพนักงานไม่ได้ยิน ไม่เห็นแต่กับโต๊ะเราก็ปกติค่ะ

แต่กับโต๊ะเราก็ปกติค่ะ