วรพจน์ (คลองเตย) เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง ร้านเก่าแก่ย่านคลองเตยร้านนี้ทำลูกชิ้นปลาเอง การันตีไม่ใส่น้ำประสานทอง (หรือบอแรกซ์) จุดเด่นของร้านนี้คือก๋วยเตี๋ยวจะใส่มาในชามสแตนเลสค่ะ เมนูโปรดของเรา เส้นปลาน้ำใสค่ะ เส้นปลาร้านนี้เส้นเล็ก เหนียวกำลังดี น้ำซุปหวานหอมใส่เครื่องมาเยอะ ทั้งลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นปลารักบี้ เกี๊ยวปลา ฮือก้วยนึ่ง ฮือก้วยทอดเกี๊ยวกรอบ อร่อย ให้เยอะ ราคาสมเหตุสมผลค่ะ