เล้งกี่ เป็นร้านราดหน้าเก่าแก่มีชื่อในแถบจุฬาเมนูของทางร้านจะเป็นประเภทราดหน้า ผัดซีอิ๊ว หมี่กระเฉด ก๋วยเตี๋ยวคั่ว และแฮมรมควันจากเขาใหญ่ที่พลาดไม่ได้เช่นกันวันนี้จะมาแนะนไอาหารได้เร็วบ้างวันที่เราไปคนค่อนข้างน้อย เราไปตอนบ่ายกว่าๆครัวจะปิดแล้วด้วยมั้ง เจ๊แกเลยสปีดให้จานนี้ ไวมาก รอแค่ 10 นาที จากปกติเป็นชั่วโมงแน่ะ เส้นใหญ่ผัดมาหนึบๆกำลังดี หอมกลิ่นกระทะมากๆไก่หมักเนื้อนุ่ม หั่นชิ้นเล็ก ให้มาเยอะดีปรุงรสโดยรวม อร่อยมากกกกกก พูดเลย รอนานกว่านี้ก็ยอมราคา ประมาณ 40-50 เนี่ยแหละ ไม่เแพงเลยนะบริการ ช้ามากกกกกกกกก เจ๊คนผัดแกผัดทีละกระทะ แถมล้างกระทะด้วย การรอนานเลยกลายเป็นเอกลักษณ์ของร้านไปซะงั้น อ

ปรุงรสโดยรวม อร่อยมากกกกกก
พูดเลย รอนานกว่านี้ก็ยอม

การรอนานเลยกลายเป็นเอกลักษณ์ของร้านไปซะงั้น อยากกินอะไรต้องคิดมาจากบ้านนะเนี่ย 555

บรรยากาศ ร้านไม่ค่อยมีที่เท่าไหร่ ร้านค่อนข้างเล็ก เป็นตึกแถวเก่าแก่

ความสะอาด โอเค