2012-07-13
พอดีได้ voucher มาจาก openrice และมาดูหนังที่ paragon ถิ่นที่ไม่คุ้นเคยเดินวนหาร้านอยู่นานมากครับ เจอปุ๊บแทบจะวิ่งเข้าใส่เลย เพราะหนังจะเข้าแล้วครับ ^ ^ที่ร้านมีที่นั่งอยู่ด้านหลัง 2 โต๊ะครับ เล่นเก้าอี้ดนตรีกันเล็กน้อย รีบนั่งทาน แล้วรีบไปเข้าโรงหนังครับไปยืนมองเมนูหน้าร้านปุ๊บ พนักงานก็ต้อนรับกันทันทีเลยCream Puff แบบธรรมดาๆครับคล้ายๆเอแคร์บ้านเรา แต่ลูกเท่ากำปั้นได้ไส้ข้างในเป็นวนิลา มีเม็ดวนิลาให้เห็นในเนื้อครีมด้วยไส้ไม่หวานมาก แต่ได้ความหวานจากไอซิ่งที่โรยด้านหน้าขนม แป้งด้านนอกกรอบๆด้วยครับ ไส้ไส่กันลูกต่อลูกตอนมีลูกค้าสั่ง เนื้อครีมเย็นๆอร่อยครับ
ไปยืนมองเมนูหน้าร้านปุ๊บ พนักงานก็ต้อนรับกันทันทีเลย Cream Puff แบบธรรมดาๆครับ
คล้ายๆเอแคร์บ้านเรา แต่ลูกเท่ากำปั้นได้ ไส้ข้างในเป็นวนิลา มีเม็ดวนิลาให้เห็นในเนื้อครีมด้วย