2011-03-23
วันนี้มีร้านมาแนะนำ อยู่แถวๆ พหลโยธิน 12 เป็นร้าน Pub & Restaurant มีที่นั่งทั้งด้านในและ Open Air แนะนำว่าถ้าเป็นวันศุกร์-อาทิตย์ ควรโทรมาจองโต๊ะเพราะคนแน่นมากกกกก ที่ร้านนี้อาหารอร่อยหลายอย่าง วันนี้สั่งปูอัดมีกินเป็นกับแกล้มเล่นๆ และเพื่อนก็สั่ง B 52 ส่วนฉัน ขอ Punch cocktail ซักแก้ว ล่ะกัน ด้านในร้านแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ด้านหน้าติดเวที โซน 2 ตรงกลาง มีโต๊ะพลูไว้ใครเล่นด้วย(ไม่ฟรีนะจ๊ะ) ส่วนโซนสุดท้ายจะเป็นด้านท้ายบ้านติดกระจก พนักงานที่นี่เป็นกันเอง อาจจะมีบริการช้าบ้างไรบ้าง เพราะคนเยอะจิงจัง ราคาอาหารและ mixer ก็ไม่แพง ด้วย มากันเป็นคู่ หรือยกแก๊งก็เหมาะมาก จะมานั่งชิวคนเดียวก็ได้นะ