เป็นร้านที่ไม่ไกลจากบ้านเราเลย ผ่านเกือบทุกวันแต่ไม่เคยได้ลองกินเลยคะวันนี้ต้องไปแถวซอยวัชรพล ชวนเพื่อนไป 5 คนไปกินกันร้าน Sushi Hiroร้านอยู่ปากซอย รามอินทรา 57 ถ้าเรามาจาก หลักสี่ก็ เลยทางเข้าวัชรพลไปคะ ร้านอยุ่ติดถนนใหญ่เลยที่จอดรถมี 2 ลาน มีคนคอยโบกให้คะตอนเราไป จะสองทุ่มแล้ว แต่คนยังเต็มอยู่เลย  ร้านจัดเป็นไม้ไม้สไตล์ เหมือนร้านในญี่ปุ่นเลย มีทั้งนั่งเป็น โต๊ะๆ แล้ว ก็เป็นเคาเตอร์ มี 2 ห้องคะ ห้องใหญ่ห้องเล็กเมนู นะคะ ก็มีทั้งซูชิกับซาชิมิ มีทั้งเป็นคำ หรือเป็นเซต ราคาก็แพงอยู่คะ แต่แต่ เขามีโปรโมชั่นหลายอย่างเลย ทั้งซูชิ ซาชิมิ แล้วโปรโมชั่น เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ด้วย ตอนเราไปกินแต่ในโปรโมชั่นกันนี่แหละ อิอิพวกเราสั่งกันไป หล

ร้าน Sushi Hiro

พวกเราสั่งกันไป หลายอย่างอาหารรอไม่นานนะคะ
จานแรกเป็น Salmon sashimi (ราคาเต็ม 500 มี โปร ลดเหลือ 250 คะ)
ปลาชิ้นใหญ่มาก และเนื้อก็นุ่มมาก มากจนเราต้องสั่งกันมาอีก จาน
ปลาแซลมอลเนื้อสวยนะคะ แล้วรู้เลยว่าสด เพราะมันมันนุ่มมากจริงๆ
Ikura Shshi(ราคาเต็ม 220 บาท มีโปรลดเหลือ 154 บาท) เพื่อนที่สั่งบอกว่า อร่อยมาก ไข่ แตกโป๊ะโป๊ะอยู่ในปาก คุ้มคุ้มเลยคะ
Salmon Tataki (ราคาเต็ม 220 บาท มีโปรเหลือ 154 บาท) เป็นแซลมอล ยำแบบไทยไทย นิดนิด  เปรี้ยวเปรี้ยว อร่อยดีคะ แล้วเราว่าจานก็ใหญ่ดีคะ
Chuchy Tempura roll (ราคาเต็ม 380 B ราคาลด เหลือ 266B) จานนี้อร่อย เป็น ซูชิข้างในก็เป็น ไข่หวาน กุ้ง เทมปุระ สาหร่าย ปั้นมา แต่ที่เด็ด คือ มีแป้งเทมปุระ กรอบกรอบ ราด กับซอส  กับมายองเนส
Salmon Spicy Roll (ราคาเต็ม 480 บาท ราคาลด 336 บาท) วันนี้เน้นแซลมอล 55 ข้าวปั้น
อันนี้จะเผ็ดวาซาบิมากกว่า
คำใหญ่มาก ชอบกินข้าวปั้นแบบนี้ เวลากินที่ทั้งก้อนสะใจดีคะ
ส่วนแบบไม่เผ็ดจะไม่ได้ราดซอสมาข้างหน้า แต่อันอื่นก็เหมือนกันเลยคะ
(ราคาเต็ม 320 บาท ลดเหลือ 299 บาท)
น้ำกินเป็นน้ำชา เติมตลอด ราคา 50 บาทคะ

ปิดท้ายฟรีค่ะ พุ้ดดิ้ง นิ่มมากกกกกกกกกกก
ราคารวม 1,698 บาท สำหรบ 5 คน ราคา นี้ไม่มี Service Charge.

โปรโมชั่น มีเยอะ เลยคะ ลองดูใน FB ร้านดูคะ

ต้องไปอีกแน่นอน เพราะอยากลองกินอีกหลายอย่าง อร่อยเกือบทุกอย่าง
ปลาสด

วิธีการกิน