เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้มาเดินงานกาชาด ของเยอะ คนเยอะ ขากลับได้แวะมาทานก๊วยเตี๋ยวแถวๆ ผัดไทประตูผี นี่ละค่ะ อิอิ ได้ยินชื่อมานานแล้วว่า อร่อยจนปากเจ่อกันเลย ต้องลองซะหน่อย ไม่รอช้าค่ะ มาถึงก็ประมาณ สี่ทุ่มแล้ว รอสั่งอาหารกันดีก่า ดูซิว่าจะเผ็ดขนาดไหนน ที่โต๊ะจะมีใบรายการให้เขียนได้เลยค่ะ เลยเลือกเป็นวุ้นเส้นเย็นตาโฟ(ต้มยำ) และก็วุ้นเส้นเย็นตาโฟ วุ้นเส้นเย็นตาโฟต้มยำ ก็ดูปกติ เห็นมีพริกใส่อยู่ในชาม ด้วยยตอนนี้ได้กินมั่งละ พริกที่นี้เผ็ดจิงๆค่ะ ไม่ได้ปรุงเพิ่มแต่อย่างใด ความเผ็ดทำเอาปากเจ่อกันเลยยย แต่อร่อยดีคะ แซ่บดี ไม่เปรี้ยวนะ เน้นเผ็ดล้วนๆ ถ้าอยากเปรี้ยวต้องปรุงเพิ่มเองละ วุ้นเส้นเย็นตาโฟ แค่สั่งธรรมดาก็เผ็ด
วุ้นเส้นเย็นตาโฟ
แค่สั่งธรรมดาก็เผ็ดละคร่าาาา
ตอนนี้มีเปิดช่วงกลาางวันด้วยย ใครอยากลองความเผ็ด มาลองดูกันนะ
ที่ร้านจะติดริมถนน ข้างทางเลย หาไม่ยาก แต่รู้สสึกว่าลูกชิ้นจะงั้นๆ ทั่วๆไป ค่ะ มื้อนี้มาทานกัน 2 คน หมดไป 102 บาท รวมค่าน้ำอีก 1 ขวดแล้ว ขอบอกๆๆว่าเผ็ดซึ้งเลยยยยย คนไม่ชอบทานเผ็ดอาจจะร้องจ๊ากกกก

2012-04-02
฿40 (มื้อเย็น)