2012-09-20
เนื่องจากหลายคนบอกมาว่าร้านนี้ บรรยากาศสวย อาหารอร่อย มีที่ให้เด็กๆได้วิ่งเล่น มาเป็นครอบครัวเหมาะเชียว ก็เลยมาซะ ฤกษ์ดีมาก ฝนตก แป่วๆๆๆร้านรับจอง 30-40% ที่เหลือ walk in ใครมาก่อนมาลงชื่อได้เลย หากคิวยาวจะไปถ่ายรูปเล่นก็ตามสบาย เพราะร้านมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายการบริการดี ประทับใจ มืออาชีพมากครับ แน่นอนหละ ร้านหรูๆเล็กๆแบบนี้ ต้องมาตรฐานคาโบนาร่า เข้มข้นมาก หอมอร่อย ทานหมดปุ๊บลงความเห็นอ้วนชัวร์ 555+ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง 395 บาท เนื้อน้อยไปหน่อย แต่ก็โอเคหละครับ เลาะเนื้อง่ายดี ออกโทนหวานไปนิดสำหรับผมขาหมูเยอรมัน ทอดไม่อมน้ำมัน อร่อย น้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดสะใจดีครับชีสจัดเต็ม แบบนี้ซิอร่อย Juicy ทั้งตัวหอยและชีส
แล้วแวะมาชิมกันได้นะครับ อย่าลืมโทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าด้วยนะครับ เดี๋ยวจะเซ็ง เพราะร้านนี้ ป๊อปจริงๆ