เดินทางไปที่ยวนครปฐม ระหว่างทางผ่านปั้ม ปตท. แวะหาอะไรกินกันดีกว่าค่ะ ที่แบล็คแคนยอน ช่วงนี้มีเมนูโปรโมชั่นด้วยค่ะ ว่าแล้วไปถึงก็สั่งน้ำเปล่ามาดื่มให้ชื่นใจก่อนนะคะ ตามด้วยเมนูแมงโก้สมูทตี้เป็นน้ำมะม่วงปั่น รสชาติอร่อย ดีนะค่ะ หวานอมเปรีั้ยว ปั่นเย็น ๆ กินแล้วชื่นใจค่ะ เมนูถัดมาเป็นเมนูช่วงนี้ค่ะ เป็นปลาแซลมอนกับข้าวผัดฮาวายเอี้ยน เมนูนี้รสชาติเปรี้ยวอมหวานนะค่ะ เพราะข้าวผัดจะใส่สับปะรดไปด้วยค่ะเมนูสุดท้ายอันนี้ชอบมากค่ะ ข้าวไข่เจียวกับต้มยำกุ้ง เมนูพื้น ๆ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ ข้าวสวยร้อน ๆ เสริฟ์พร้อมกับไข่เจียวและต้มยำกุ้ง ใครว่างลองแวะกินกันที่แบล็คแคนยอนนะค่ะ
2013-05-13
฿120 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวไข่เจียวกับต้มยำกุ้ง