2013-05-28
เกิดอาการอยากทานของหวาน ก็เลยแวะมามนต์นมสด ตั้งอยู่ถนนดินสอ ที่จอดรถไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ เดินไกลนิดนึงค่ะ คนเยอะมากๆๆ ที่นั่งก็เยอะแต่ว่าเต็มสะส่วนใหญ่ แต่ก็จะพอมีคนลุกบ้างค่ะ สั่งแต่ละอย่างก็แยกสั่งนะคะ น้ำเคาน์เตอร์นึง ขนมปังอีกเคาน์เตอร์นึง อันนี้เป็นหน้าร้านค่ะ หาป้ายได้ง่ายๆเลย เมนูค่า บรรยากาศ เราสั่งขนมปังสังขยาค่าาาา อร่อยมากๆๆๆๆๆ แต่ทานคนเดียยวไปเรื่อยๆเริ่มเลี่ยน T_T ต้องให้เพื่อนช่วย แต่ว่าขนมปังนุ่มมากๆๆๆค่ะ ทานแล้วมันดึ๋งๆ อร่อยมากๆ สังขยาก็ไม่หวานมากเกินไป อร่อยดีค่ะ
ต้องให้เพื่อนช่วย