หลายๆคน คงงง ว่ามีร้านอาหารแบบนี้ อยู่ใน มหาวิทยาลัย มหิดล วิทยาเขต ศาลายาด้วยเหรอเนี่ย !!! ร้านที่ว่านี้ เป็นของคณะ ดุริยางค์ศิลป์คะ ชื่อร้าน Music Square แค่โลโก้ร้าน ก็น่ารักแล้วเชียว อิอิภายในตกแต่งอย่างหรูหรา น่านั่ง สงบ บรรยากาศรอบๆ ก็มีลำน้ำ ต้นไม้ ถ่ายรูปเล่นได้อีก เมนูอาหารคะ ดูราคากันเอาเลย ไม่แพงนะ แต่อาหารแต่ละจาน ก็ไม่ได้ปริมาณเยอะมากคะจานแรก สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ก็โอเคคะ ไม่ได้แย่อะไร ให้เนื้อมาเยอะดีคะ มีคุณภาพด้วยจานต่อมา สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง เราว่าโอเคนะ จานนี้เราชอบคะ ผัดได้จัดจ้านดี เบคอนก็อร่อย เส้นไม่เละเกินไป เหนียวนุ่มกำลังดีจานนี้ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ก็เหมือนๆร้านทั่วๆไป อร่อยดีคะ เข้
จานนี้ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ก็เหมือนๆร้านทั่วๆไป อร่อยดีคะ เข้มข้นพอสมควรข้าวผัดอเมริกัน 70 บาท อันนี้เฉยๆ กินให้หายหิวได้ อิอิ แต่มันดูธรรมดาเกินไป สำหรับร้านนี้
ลงท้ายที่ของหวานคะ บราวนี่กะไอติม เฉยๆอ่า ของหวานยังไม่โดนมาก มันดูธรรมดา บราวนี่ไม่เข้มข้นอร่อยโดนใจเท่าที่ควร
สรุปร้านนี้ เป็นอีกร้านที่น่านั่ง มันสงบดี เปิดดนตรีเพราะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ชอบๆๆๆคะ พนักงานก็บริการดีมากคะ
2010-02-17
฿160 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันเกิด