มะวานพาหวานใจไปฉลองที่แหลมเจริญซีฟู้ดที่ Paradise Park ชั้น 3 เป็นร้านที่ชอบมากตั้งแต่สมัยสาวๆ แล้ว ครั้งแรกที่ไปกินคือที่ระยองติดใจในรสชาติอาหารมากโดยเฉพาะปลากระพงทอดราดน้ำปลาทั้งสด หวาน กรอบ ไม่เคยกินปลากระพงที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน อีกเมนูหนึ่งที่อยากแนะำนำคือกุ้งแม่น้ำเผา ทั้งหวานทั้งสด อร่อยมากๆ ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสไปเดินที่ Paradise Park ขอแนะนำ ร้านแหลมเจริญซีฟู้ดค่ะ โชคดีที่มาเปิดสาขาที่ Paradise Park เลยไปกินได้บ่อยตามต้องการเพราะใกล้บ้าน
2011-04-23
฿700 (อื่นๆ)
โอกาส
วันครบรอบ