2013-11-06
ร้านเบอร์เกอร์คิง เป็นร้านอาหารฟาดฟู้ดในห้างที่ลูกค้าส่วนใหญ่น่าจะเป็นชาวต่างชาติค่ะ พอเดินเข้าไปในร้านแล้วนับโต๊ะที่เป็นคนไทยได้เลย ร้านตกแต่งในโทนสีแดงดำ เน้นความทันสมัย ในร้านแบ่งที่นั่งเป็นหลายโซนทั้งโซนที่เป็นโซฟาพักผ่อน และโซนที่เป็นโต๊ะอาหารแบบทั่วไป เดินเข้าไปอย่างแรกที่เห็นคือเคาท์เตอร์สั่งอาหารขนาดใหญ่ที่มีเมนูให้เลือกละลานตาค่ะการบริการก็ค่อนข้างดีทีเดียว พนักงานจัดอาหารเร็ว และพูดจาได้สุภาพดีค่ะ การเสริฟอาหารนั้นเราต้องบริการตัวเอง เพราะพนักเป็นร้านแบบต้องบริการตัวเองค่ะเมนูที่สั่งคือ แฮชบราว เป็นมันบดทอดเป็นแผ่นกลมๆแบนๆค่ะ ด้านนอกจะกรอบๆ เนื้อด้านในนุ่มๆร้อนๆ ได้รสชาติเค็มๆ เมื่อทานคู่กับซอสพริกและมะเขือเทศของท
เมนูที่สั่งคือ แฮชบราว เป็นมันบดทอดเป็นแผ่นกลมๆแบนๆค่ะ ด้านนอกจะกรอบๆ เนื้อด้านในนุ่มๆร้อนๆ ได้รสชาติเค็มๆ เมื่อทานคู่กับซอสพริกและมะเขือเทศของทางร้านที่จะมีรสหวานกว่าปกติยิ่งทำให้อร่อยเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ใครอยากลองทานแปลกลองเพิ่มพริกไทยก็ได้นะค่ะ อร่อยไปอีกแบบค่ะ
ราคา 69 บาทค่ะ