ร้านอาหารเลื่องชื่อของเด็กจุฬาฯค่ะ ร้านนี้อยู่ฝั่งคณะนิติศาสตร์นะคะ ใกล้สถานีดับเพลิงจ้า เป้นร้านคูหาเล็กๆห้องเดียว โต๊ะน้อยมากกก มีประมาน 6-8 โต๊ะเท่านั้น (จำจำนวนแม่นๆไมไ่ด้ค่ะ) ร้านนี้อาหารเค้าทำสดจานต่อจานทุกโต๊ะนะคะ เพราะฉนั้นต้องใช้ความอดทนในการรออาหารนิดนุงค่ะ อาหารแนะนำของร้านนี้อร่ยทุกจานค่ะ แนะนำไม่ถูกเลย 555 แต่ที่ติดใจมากๆ คือ แฮมรมควันค่ะ เห็นเค้าบอกว่ามาจากเขาใหญ่ ตัวแฮมมีกลิ่นหอม นำมาผัดปรุงอาหารทำให้อาหารแต่ละจานอร่อยเด็ดได้ใจมากๆค่ะ

• กะเพราแฮม