วันนี้มาทานร้านโก๊ะข้าวมันไก่ สาขาปทุมธานีค่ะ อยู่ที่ถนนพัฒนสัมพันธ์ อำเภอเมืองปทุมธานี หรือว่าซอยโรงเรียนอนุบาลปทุม ร้านอยู่ฝั่งขวามือนะคะร้านใหญ่ กว้างขวาง มีโต๊ะเก้าอี้เยอะอยู่ค่ะ เป็นร้านใหม่ดูสะอาดสะอ้านดี ตกแต่งสีขาวเขียวสดใสดีค่ะเมนูของร้านค่ะ มีทั้งข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวไก่ ราคาก็พอรับได้ ไม่แพงมากไป บนโต๊ะจะมีโหลน้ำจิ้ม แล้วก็เครื่องปรุงสำหรับก๋วยเตี๋ยวค่ะน้ำดื่มยี่ห้อโก๊ะตี๋ ราคาขวดละ 10 บาทข้าวมันไก่ ธรรมดา ( 40 บาท )ข้าวมันนิ่มใช้ได้ ส่วนไก่ชิ้นหนาดีค่ะ ให้มาเยอะเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าจะน้อยกว่านี้ซะอีก ในจานมีเลือดไก่ก้อนเล็กๆและแตงกวาสามชิ้นให้มาด้วยค่ะน้ำซุปอร่อย รสชาติออกเค็มนิดๆ แต่ซดแล้วโล่งคอดีน้ำจิ้ม รสชาติกลางๆค่ะ ยัง

ราคาก็พอรับได้ ไม่แพงมากไป

ข้าวมันไก่ ธรรมดา ( 40 บาท )

น้ำจิ้ม รสชาติกลางๆค่ะ ยังไม่โดนเท่าไหร่ เราว่ารสชาติมันออกเค็มอย่างเดียวเลย ไม่ค่อยเผ็ดด้วย

สรุป ร้านโก๊ะข้าวมันไก่
ปริมาณอาหารสมราคา ความอร่อยพอใช้ได้
ร้านสะอาดดี มีที่จอดรถสะดวกก็คือจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ
ส่วนการบริการใช้ได้ อาหารมาเร็ว เด็กเสริฟเยอะ พูดจาสุภาพดีค่ะ